Nhận định, soi kèo AEK Athens vs PAOK, 0h30 ngày 31/10

Nhận định soi kèo AEK Athens vs PAOK

Phong độ của AEK Athens đang khiến người hâm mộ của họ thất vọng. Tính ra, AEK Athens đã thua kèo 4/6 trận gần nhất. Nhìn rộng ra, AEK Athens chỉ thắng kèo có 4/14 trận vừa qua theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà, sự sa sút của AEK Athens bộc lộ rõ nhất. AEK Athens chỉ thắng kèo được 1/7 trận vừa qua theo tỷ lệ châu Á.
Ở chiều ngược lại, PAOK đang có phong độ cực cao. Tính ra, PAOK đã toàn thắng kèo cả 7 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Trên sân khách, PAOK cũng đã thắng kèo 7/8 trận vừa qua. Do đó, hiển nhiên là những nhà đầu tư đang cực kỳ tín nhiệm PAOK. Màn đi khách tới sân AEK Athens vì thế cũng đỡ rủi ro đi rất nhiều.

Tỷ lệ kèo AEK Athens vs PAOK

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Với kèo được chấp 1/2 trái trên sân khách, PAOK đã thắng kèo 4/6 trận gần nhất theo châu Á. Chính vì thế, cộng thêm nhiều yếu tố, PAOK là cửa sáng để đầu tư lúc này.
Chọn: PAOK +1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 7/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn. 7/10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân AEK Athens cũng có chung kịch bản tương tự.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: AEK Athens 1-1 PAOK

Phong độ và thống kê đối đầu AEK Athens vs PAOK

+ Thống kê 10 trận gần nhất của AEK Athens
+ Thống kê 10 trận gần nhất của PAOK
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến AEK Athens vs PAOK
AEK Athens: Stanković; Hajisafi, Moukoudi, Vida, Sidibé; Gaćinović, Szymański, Amrabat; Pineda; Araújo, Ponce
PAOK: Kotarski; Kedziora, Troost-Ekong, Koulierakis, Baba; Schwab, Tsingaras; Zivkovic, Murg, Despodov; Brandon