Nhận định, soi kèo Al Hilal vs Al Riyadh, 1h ngày 16/9

Nhận định soi kèo Al Hilal vs Al Riyadh

Al Hilal là một trong những ứng viên tiềm năng cho chức vô địch. Dù Neymar vẫn chưa ra mắt, Al Hilal vẫn giành tới 13 điểm sau 5 vòng, qua đó đứng thứ 2 trên BXH. Phong độ của Al Hilal là tuyệt vời khi bất bại 5 trận gần nhất. Nhìn xa hơn, Al Hilal cũng chỉ thua 1/9 trận vừa qua. Trên sân nhà, Al Hilal cũng chỉ thua 2/16 trận gần nhất. Do đó, nhiệm vụ giành 3 điểm đương nhiên là bắt buộc với Al Hilal trong trận này.
Ở chiều ngược lại, Al Riyadh mới chỉ giành được 4 điểm sau 5 vòng. Trong 4 trận gần nhất, Al Riyadh hòa 1 và thua tới 3. Tổng số bàn thua trong 4 trận vừa qua của Al Riyadh lên tới 10 bàn, một con số khủng khiếp. Trên sân khách, Al Riyadh cũng không thắng liền 3 trận vừa qua.

Tỷ lệ kèo Al Hilal vs Al Riyadh

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:2 3/4): Al Hilal chỉ thua kèo châu Á 1/9 trận gần nhất. Trong khi đó, Al Riyadh đã thua kèo 7/9 trận vừa qua.
Chọn: Al Hilal -2 3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/2): 5/8 trận gần nhất của Al Hilal có tối thiểu 4 bàn được ghi. Với việc Al Hilal được thi đấu trên sân nhà, cơ hội nổ Tài là rất cao.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3 1/2

Dự đoán tỷ số: Al Hilal 4-0 Al Riyadh

Phong độ và thống kê đối đầu Al Hilal vs Al Riyadh

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Hilal
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Riyadh
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Al Hilal vs Al Riyadh
Al Hilal: Bono; Al Shahrani, Al Bulayhi, Jahfali, Abdulhamid; Neves, Kanno; Al Dawsari, Malcolm, Michael; Mitrovic
Al Riyadh: Campana; Tosca, Asiri, Arslanagic; Al Khaibari, Ndong, Toure, Kurdi; Juanmi, Musona, Al Rashidi
[bvlq_danh_muc]