Nhận định, soi kèo Al Sadd vs Faisaly Amman, 1h ngày 24/10

Nhận định soi kèo Al Sadd vs Faisaly Amman

Al Sadd của Qatar là một cái tên quen thuộc ở đấu trường cúp C1 châu Á. Tuy nhiên, dù được đánh giá rất cao nhưng phong độ của Al Sadd lại đang không tốt. Cụ thể, Al Sadd chỉ thắng kèo có 2/8 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, tình hình có vẻ khả quan hơn một chút nhưng Al Sadd cũng chỉ thắng kèo có 2/7 trận vừa qua mà thôi. Do đó, không có khả năng Al Sadd sẽ giành chiến thắng áp đảo ở trận này.
Faisaly Amman của Jordan thì lại có sự ổn định hơn hẳn. Trong 20 trận gần nhất, Faisaly Amman chỉ thua kèo châu Á có 7 lần mà thôi. Trên sân khách, Faisaly Amman cũng chỉ thua kèo có 3/9 trận vừa qua. Do đó, sự tự tin đang hiện hữu nơi Faisaly Amman trong chuyến hành quân tới đất Qatar này.

Tỷ lệ kèo Al Sadd vs Faisaly Amman

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Với những kèo được chấp trên 1 trái ở sân khách, Faisaly Amman đã thắng kèo tới 5/7 trận gần nhất. Do đó, cửa dưới đang rất sáng.
Chọn: Faisaly Amman +1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 7/10 trận gần nhất của Al-Sadd có tối thiểu 3 bàn được ghi. 8/13 trận vừa qua của Faisaly Amman cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Al Sadd 2-1 Faisaly Amman

Phong độ và thống kê đối đầu Al Sadd vs Faisaly Amman

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Sadd
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Faisaly Amman
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Al Sadd vs Faisaly Amman
Al Sadd: S. Makhmudzoda, F. Akhtamov, M. Ghafforzoda, R. Rakhmatzoda, A. Ziyozoda, K. Akhtamov, S. Ashurmamadov, A. Ayni, F. Davlatov, S. Azizov, A. Kamolov.
Faisaly Amman: Rajai Tarek Fadel, Mohannad Abu Taha, Assem Abu Al Teen, Zakaria Waleed Amro, Arafat Mohammad Fahid, Mohammad Kahlan Abdel, Mohammad Raed Abdulaziz, Hashem Zaid Al Mbaidin, Zaid Al Asfar, Adham Alreda’i