Nhận định, soi kèo Al Tai vs Abha, 22h ngày 1/9

Nhận định soi kèo Al Tai vs Abha

Al Tai tưởng như sẽ có một khởi đầu tươi sáng trong mùa giải mới khi thắng Damak 1-0 trong vòng mở màn. Thế nhưng đầu đã xuôi nhưng đuôi chưa lọt. Al Tai thua liền 3 trận tiếp theo với cùng kịch bản không ghi được bàn nào, đồng thời nhận về tới 7 bàn thua. Tính ra, Al Tai đã thua 3/4 trận gần nhất trên sân nhà và chẳng có cơ sở nào để tin họ sẽ có một kết quả khác trước Abha.

Abha ít ra còn giành được 6 điểm sau 4 vòng vừa qua. Nhìn rộng ra, phong độ của Abha kể từ tháng 7 là khá ổn khi chỉ thua có 2/5 trận gần nhất, dù thực lực của họ bị đánh giá còn yếu hơn cả Al Tai. Trên sân khách, Abha đã toàn thua cả 12 trận gần nhất và họ đang kỳ vọng có thể ngắt được mạch đáng quên này.

Tỷ lệ kèo Al Tai vs Abha

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Abha thắng kèo 4/5 trận gần nhất đối đầu Al Tai. Cùng với đó, Al Tai chỉ thắng châu Á 1/9 trận gần nhất.

Chọn: Abha +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 7/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Al Tai đều có tối đa 2 bàn được ghi. 5/8 trận vừa qua của Al Tai cũng có chung kịch bản.

Thức Khuya TV chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Al Tai 1-1 Abha

Phong độ và thống kê đối đầu Al Tai vs Abha

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Tai

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Abha

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Al Tai vs Abha
Al Tai: Braga; Salem, Roco, Bauer, Alnakhli; Al Harabi; Misidjan, Al Qunaian, Abdullah, Cordea; Al Hazzaa
Abha: Tatarusanu; Al Qumayzi, Noguera, Al Sudani, Naji; Jumayah, Matic, Jamal, Kamano; Jaber, Toko Ekambi