Nhận định, soi kèo Al Wahda Abu Dabi vs Al Bataeh, 21h ngày 18/8

Nhận định soi kèo Al Wahda Abu Dabi vs Al Bataeh

Al Wahda Abu Dabi bước vào mùa giải mới tại UAE với nỗi buồn thua trận tại cúp Ả-rập. Tính ra, mạch bất bại kéo dài 13 trận mà Al Wahda Abu Dabi dày công xây dựng đã bị đổ sập chỉ vì 2 trận đấu tại cúp Ả-rập. Nhưng trên sân nhà, Al Wahda Abu Dabi vẫn là một đối thủ nặng ký khi chỉ thua đúng 1/7 trận gần nhất.
Al Bataeh thì khó lòng so sánh được với đối thủ khi đã thua tới 5/6 trận gần nhất. Đáng nói, Al Bataeh chỉ thắng được đúng 1/14 trận vừa qua. Nhìn chung, đây là thời điểm mà Al Bataeh rất dễ tổn thương. Còn trên sân khách thì càng không phải nói, Al Bataeh là đội bóng cần tránh xa khi đã thua cả 8 trận gần nhất.

Tỷ lệ kèo Al Wahda Abu Dabi vs Al Bataeh

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 3/4): Al Wahda thắng kèo 5/6 trận gần nhất. Trên sân nhà, Al Wahda cũng bất bại 4 trận vừa qua theo châu Á. Ngược lại, Al Bataeh thua kèo 6/7 trận đi khách gần nhất.
Chọn: Al Wahda Abu Dabi -1 3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 5/6 trận sân nhà gần nhất của Al Wahda có tối đa 3 bàn được ghi. Cùng với đó, 9/11 trận gần nhất của Al Bataeh cũng có chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Al Wahda Abu Dabi 2-0 Al Bataeh

Phong độ và thống kê đối đầu Al Wahda Abu Dabi vs Al Bataeh

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Wahda Abu Dabi
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Bataeh
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội