Nhận định, soi kèo Alebrijes Oaxaca vs Celaya, 8h05 ngày 16/8

Nhận định soi kèo Alebrijes Oaxaca vs Celaya

Đây là cuộc đấu của 2 đội yếu tại giải Mexico. Alebrijes Oaxaca sau 3 vòng đấu đang đứng thứ 3 từ dưới lên với vỏn vẹn 2 điểm. Thế nhưng họ vẫn đang xếp trên đối thủ của mình 1 bậc và 1 điểm. Nhìn qua phong độ, Alebrijes Oaxaca đã không thắng cả 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà, đừng bao giờ coi thường Alebrijes Oaxaca khi họ chỉ thua có 1 nhưng thắng tới 3 trong 6 trận gần nhất.
Trong khi đó, Celaya còn có phong độ thê thảm hơn rất nhiều. Trong 6 trận gần nhất, Celaya thua tới 4 và hòa 2. Trong 5 trận gần nhất, mỗi trận Celaya ghi cùng lắm 1 bàn. Trên sân khách, Celaya cũng đã không biết mùi chiến thắng suốt 5 trận vừa qua. Thế nên chuyến đi sắp tới lành ít dữ nhiều.

Tỷ lệ kèo Alebrijes Oaxaca vs Celaya

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Trong 7 trận đối đầu gần nhất, Alebrijes Oaxaca thua kèo tới 5 lần. Thêm vào đó, Alebrijes Oaxaca cũng chỉ thắng châu Á được 2/7 trận gần nhất.
Chọn: Celaya 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 8/9 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn. 6/9 trận vừa qua của Alebrijes Oaxaca cũng có chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Alebrijes Oaxaca 0-1 Celaya

Phong độ và thống kê đối đầu Alebrijes Oaxaca vs Celaya

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Alebrijes Oaxaca
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Celaya
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội