Nhận định, soi kèo Alianza Petrolera vs Boyacá Chicó, 8h10 ngày 6/9

Nhận định soi kèo Alianza Petrolera vs Boyacá Chicó

Alianza Petrolera chỉ giành được 8 điểm sau 8 vòng đấu và đang đứng ở vị trí thứ 4 từ dưới lên. Phong độ thê thảm của Alianza Petrolera thời gian qua là nguyên nhân. Alianza Petrolera đã thua 3/4 trận gần nhất. Thực tế, sân nhà là nơi Alianza Petrolera tự tin nhất. Cụ thể, đội bóng này chỉ thua có 1/11 trận vừa qua tại thánh địa của mình.

Alianza Petrolera đang rất tự tin có thể tìm lại cảm giác chiến thắng trên sân nhà. Boyacá Chicó dẫu vậy không phải đối thủ dễ bắt nạt khi đã bất bại cả 6 trận vừa qua. Tuy nhiên, đã 15 trận liên tiếp Boyacá Chicó không thắng được trên sân khách. Do đó, mục tiêu khả dĩ của Boyacá Chicó trong trận này là giành 1 điểm.

Tỷ lệ kèo Alianza Petrolera vs Boyacá Chicó

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Alianza Petrolera thắng kèo cả 3 lần gần nhất tiếp đón Boyacá Chicó trên sân nhà. Cùng với đó, Alianza Petrolera chỉ thau châu Á 1/10 trận sân nhà gần nhất.

Chọn: Alianza Petrolera -1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 8/12 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Alianza Petrolera có tối đa 2 bàn được ghi. 5/7 trận sân nhà gần nhất của Alianza Petrolera cũng chung kịch bản.

ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Alianza Petrolera 1-0 Boyacá Chicó

Phong độ và thống kê đối đầu Alianza Petrolera vs Boyacá Chicó

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Alianza Petrolera

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Boyacá Chicó

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội