Nhận định, soi kèo Asteras Tripoli vs Aris Salonica, 21h ngày 3/1

Nhận định soi kèo Asteras Tripoli vs Aris Salonica

Đây là cuộc chiến của 2 đội có vị trí ngay sát nhau trên BXH. Nó có ý nghĩa của một trận cầu 6 điểm. Phong độ của Asteras Tripoli là một điểm khó hiểu. Nhìn qua, Asteras Tripoli đang chơi khá tốt khi thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà, Asteras Tripoli liên tục khiến người hâm mộ và giới đầu tư thất vọng với những trận thua liên tiếp. Tính ra, Asteras Tripoli đã thua kèo châu Á 7/8 trận gần nhất.
Trong khi đó, tình hình của Aris Salonica tốt hơn rất nhiều. Aris Salonica đã thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Nhìn rộng hơn, Aris Salonica chỉ thua kèo có 2/8 trận vừa qua. Trên sân khách, Aris Salonica cũng thắng châu Á 3/4 trận gần nhất. Quan trọng là thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về Aris Salonica.

Tỷ lệ kèo Asteras Tripoli vs Aris Salonica

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/4:0): Trong 10 trận gặp Asteras gần nhất, Aris Salonica chỉ thua kèo châu Á có 3 lần. Do đó, cửa trên đang sáng hơn lúc này.
Chọn: Aris Salonica -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 10/13 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 6/8 trận gần nhất của Asteras cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Asteras Tripoli 0-1 Aris Salonica

Phong độ và thống kê đối đầu Asteras Tripoli vs Aris Salonica

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Asteras Tripoli
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Aris Salonica
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Asteras Tripoli vs Aris Salonica
Asteras Tripolis: Papadopoulos, Zukanovic, Alvarez, Carmona, Castano, Grozdanic, Munafo, Sito, Bartolo, Regis, Miritello.
Aris Thessaloniki: Cuesta, Odubajo, Fabiano, Brabec, Montoya, Darida, Mvondo, Pardo, Shapi Suleymanov, Morón, Menéndez