Nhận định, soi kèo Atalanta vs AC Milan, 3h ngày 10/12

Nhận định soi kèo Atalanta vs AC Milan

Kèo hòa được thua ở trận này là một sự bất ngờ khi phong độ của Atalanta là cực tệ. TÍnh ra, Atalanta đã thua kèo châu Á cả 6 trận gần nhất. Trên sân nhà, Atalanta cũng đã thua kèo 5/6 trận vừa qua. Nhìn chung, cửa giành kết quả tích cực của Atalanta ở trận này là mờ mịt. Nhìn vào thành tích đối đầu giữa 2 đội thì càng nản hơn nữa.
AC Milan thì cũng đang trong tình trạng bất ổn kéo dài. Trong 10 trận gần nhất, AC Milan đã thua kèo tới 5 lần. Tuy nhiên, trên sân khách, AC Milan đang khá bướng bỉnh khi chỉ thua kèo châu Á có 1/5 trận vừa qua. Ngoài ra, kèo hòa được thua khá lành với AC Milan.

Tỷ lệ kèo Atalanta vs AC Milan

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): AC Milan bất bại theo châu Á trong cả 5 lần gần nhất đối đầu với Atalanta. Cùng với đó, AC Milan không thua cả 3 trận vừa qua vào kèo hòa được thua trên sân khách.
Chọn: AC Milan 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 6/8 trận sân khách gần nhất của AC Milan có tối thiểu 3 bàn được ghi. 5/8 trận vừa qua của Atalanta cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Atalanta 1-2 AC Milan

Phong độ và thống kê đối đầu Atalanta vs AC Milan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atalanta
+ Thống kê 10 trận gần nhất của AC Milan
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Atalanta vs AC Milan
Atalanta (3-4-1-2): Musso; Scalvini, Kolasinac, Hateboer; Bakker, De Roon, Ederson, Ruggeri; Koopmeiners; Lookman, Muriel.
AC Milan (4-2-3-1): Maignan; Calabria, Tomori, Theo Hernandez, Florenzi; Musah, Reijnders; Chukwueze, Loftus Cheek, Pulisic; Giroud.