Nhận định, soi kèo Atletico FC vs Boca Juniors De Cali, 6h05 ngày 6/9

Nhận định soi kèo Atletico FC vs Boca Juniors De Cali

Atletico đang khởi đầu mùa giải mới khá tốt khi giành được 12 điểm sau 8 trận. Sau 2 trận thua liên tiếp, Atletico vừa tìm lại cảm giác chiến thắng khi đánh bại Cortulua. Tuy nhiên, đấy là một chiến thắng trên sân khách và càng làm nổi bật sự khó hiểu của Atletico. Cụ thể, trong 10 trận sân nhà gần nhất, Atletico chỉ thắng được đúng 1 trận mà thôi.

Boca Juniors De Cali trong khi đó lại đang nối dài được mạch bất bại lên 3 trận. Trong 5 trận gần nhất, Boca Juniors De Cali chỉ thua có 1 lần mà thôi. Tuy nhiên, đá sân khách không phải sở trường của Boca Juniors De Cali. Trong 10 trận đi xa nhà gần nhất, Boca Juniors De Cali chỉ thắng được 1 nhưng thua tới 8.

Tỷ lệ kèo Atletico FC vs Boca Juniors De Cali

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Trong 4 trận tiếp đón Boca Juniors De Cali trên sân nhà, Atletico thắng kèo cả 4 trận. Cùng với đó, Boca Juniors De Cali chỉ thắng châu Á 1/10 trận sân khách gần nhất.

Chọn: Atletico 0

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 6/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn. 7/9 trận sân nhà gần nhất của Atletico cũng chung kịch bản.

Thức Khuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Atletico FC 1-0 Boca Juniors De Cali

Phong độ và thống kê đối đầu Atletico FC vs Boca Juniors De Cali

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atletico FC

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Boca Juniors De Cali

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

[bvlq_danh_muc]