Nhận định, soi kèo Atletico Paranaense vs Bolivar, 7h ngày 9/8

Nhận định soi kèo Atletico Paranaense vs Bolivar

Atletico Paranaense đang có phong độ không tốt khi không thắng cả 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Ngay cả trên sân nhà, Atletico Paranaense cũng chỉ thắng được 1/4 trận vừa qua. Rõ ràng, trong nội bộ của Atletico Paranaense có vấn đề rất nghiêm trọng và khó có thể được giải quyết trong ngày một ngày hai.
Vẫn biết Atletico Paranaense có kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường châu lục hơn đối thủ của mình rất nhiều nhưng với sự chuẩn bị như vậy, niềm tin đặt vào đại diện Brazil vẫn là rất nhỏ. Trong khi đó, Bolivar bất bại 4 trận gần nhất, trong đó thắng tới 3.
Vấn đề của Bolivar là đá sân khách rất tệ khi chỉ thắng được 2/12 trận gần nhất. Chính vì thế, trận đấu này hứa hẹn diễn ra với kịch bản vô cùng khó lường.

Tỷ lệ kèo Atletico Paranaense vs Bolivar

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Ở trận lượt đi, Bolivar đã thắng Paranaense với tỷ số 3-1. Cùng với đó, Paranaense đã thua kèo 3/4 trận sân nhà gần nhất nên cửa Dưới đang sáng hơn bao giờ hết.
Chọn: Bolivar +1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 5/7 trận gần nhất của Paranaense có tối đa 2 bàn được ghi. Cùng với đó, 5/6 trận sân khách gần nhất của Bolivar cũng có chung kịch bản tương tự.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3

Dự đoán tỷ số: Atletico Paranaense 1-1 Bolivar

Phong độ và thống kê đối đầu Atletico Paranaense vs Bolivar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atletico Paranaense
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bolivar
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Atletico Paranaense vs Bolivar
Atletico Paranaense: Bento; Khellven, Heleno, Rocha, Esquivel; Erick, Fernandinho, Bueno, Canobbio; Roque, Pablo
Bolivar: Lampe; Bentaberry, Ferreyra, Jose Sagredo; Bejarano, Villamil, Justiniano, Uzeda; Savio; Ronnie Fernandez, Algaranaz