Nhận định, soi kèo Augsburg vs Bochum, 20h30 ngày 2/9

Nhận định soi kèo Augsburg vs Bochum

Augsburg phải tự kiểm điểm bản thân sau khởi đầu mùa giải tệ hại. Mọi thứ thực tế đã manh nha vấn đề từ trong mùa hè nhưng những người trong cuộc đã phản ứng quá chậm. Tính ra, Augsburg đã không thắng cả 5 trận gần nhất, trong đó thua tới 4. Thành tích trên sân nhà của Augsburg cũng không tốt khi chỉ thắng được 1/6 trận gần nhất ở Bundesliga.

Bochum thì cũng chẳng khá hơn là bao khi đã không thắng 4 trận vừa qua. Đáng nói, nếu chỉ tính trên sân khách thì Bochum đã không thắng suốt 9 trận gần nhất. Thất bại tan tác 0-5 mới đây trước Stuttgart chứng minh năng lực quá hạn chế của đội bóng này. Mục tiêu khả dĩ nhất cho chuyến hành quân tới sân Augsburg với Bochum có lẽ chỉ là 1 điểm.

Tỷ lệ kèo Augsburg vs Bochum

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Augsburg chỉ thua kèo 5/12 trận sân nhà gần nhất ở Bundesliga. Bochum thua châu Á 3/4 trận sân khách gần nhất ở giải quốc nội.

Chọn: Augsburg -1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 7/9 trận gần nhất của Augsburg có tối thiểu 3 bàn được ghi. 9/11 trận vừa qua của Bochum cũng có kết quả tương tự.

Thuc Khuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Augsburg 2-1 Bochum
Phong độ và thống kê đối đầu Augsburg vs Bochum

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Augsburg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bochum

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Augsburg vs Bochum
Augsburg: Dahmen; Engels, Bauer, Uduokhai, Pedersen; Maier, Rexhbecaj, Dorsch, Vargas; Michel, Demirovic
Bochum: Riemann; Masovic, Ordets, Bernardo; Passlack, Stoger, Losilla, Bero, Wittek; Asano, Hofmann