Nhận định, soi kèo Baladiyyat Al Mahalla vs Semouha, 20h ngày 26/9

Nhận định soi kèo Baladiyyat Al Mahalla vs Semouha

Baladiyyat Al Mahalla đang là một trong những cái tên được giới đầu tư truyền tai nhau rất nhiều. Phong độ của Baladiyyat Al Mahalla là cực cao thời gian qua. Trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Baladiyyat Al Mahalla chỉ thua kèo có 1 trận mà thôi. Trên sân nhà, Baladiyyat Al Mahalla cũng thắng châu Á 4/5 trận gần nhất. Hiển nhiên, với một đội bóng vừa mới thăng hạng lên hạng cao nhất của Ai Cập thì thách thức là rất nhiều.
Semouha thì không có phong độ tốt bằng khi chỉ thắng kèo 3/7 trận gần nhất. Trên sân khách, sau 8 trận gần nhất ở giải quốc nội, Semouha cũng chỉ thắng kèo châu Á có 2 trận mà thôi. Chính vì thế, với kèo cửa dưới trên sân đối phươn thế này, cơ hội dành cho Semouha là cực thấp, nếu như không muốn nói là không có.

Tỷ lệ kèo Baladiyyat Al Mahalla vs Semouha

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): 5/6 trận gần nhất Semouha được chấp 1/4 trái trên sân khách, họ đều thua kèo. Cộng thêm việc Baladiyyat Al Mahalla đang có phong độ cao thì đây là cửa lựa chọn sáng nhất.
Chọn: Baladiyyat Al Mahalla -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): 10/13 trận gần nhất của Baladiyyat Al Mahalla có tối đa 2 bàn được ghi. 5/6 trận sân khách gần nhất của Semouha cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2

Dự đoán tỷ số: Baladiyyat Al Mahalla 1-0 Semouha

Phong độ và thống kê đối đầu Baladiyyat Al Mahalla vs Semouha

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Baladiyyat Al Mahalla
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Semouha
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội