Nhận định, soi kèo Barracas Central vs Colon, 4h ngày 10/10

Nhận định soi kèo Barracas Central vs Colon

Barracas Central đang trải qua giai đoạn đuối sức thật sự. Trong 10 trận gần nhất, Barracas Central chỉ thắng kèo châu Á được 2 trận mà thôi. Trên sân nhà, tình hình không hề khả quan hơn khi Barracas Central cũng thua kèo 3/4 trận vừa qua. Chính vì thế nên Barracas Central mới chỉ được đánh giá ngang ngửa Colon dù được thi đấu trên sân nhà.
Trong khi đó, Colon có phong độ tích cực hơn nhiều. Trong 10 trận gần nhất, Colon thắng kèo châu Á tới 7 lần. Tuy nhiên, vấn đề của Colon là sự yếu bóng vía mỗi khi phải đi xa nhà. Trong 7 trận đi khách gần nhất, Colon thua kèo châu Á tới 5 lần. Chính vì thế, trận đấu trên sân Barracas Central sẽ thực sự khó lường.

Tỷ lệ kèo Barracas Central vs Colon

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Kèo hòa được thua cực điềm với Barracas Central, đặc biệt là trên sân nhà. Trong 6 lần gần nhất bước vào kèo này, Barracas Central chỉ thắng châu Á được 1 lần.
Chọn: Colon 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 6/8 trận sân nhà gần nhất của Barracas Central có tối đa 2 bàn được ghi. 10/12 trận sân khách gần nhất của Colon cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Barracas Central 0-1 Colon

Phong độ và thống kê đối đầu Barracas Central vs Colon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Barracas Central
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Colon
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Barracas Central vs Colon
Barracas Central (5-4-1): Desabato; Alvarez, Peinipil, Caprapo, Diaz, Insua; Mater, Tapia, Rosane, Calderara; Domínguez.
Colon (4-3-3): Chicco; Espinola, Goltz, Garces, Mas; Galvan, Lucena, Alvarez; Botta, Abila, Batallini.
[bvlq_danh_muc]