Nhận định, soi kèo Bashundhara Kings vs Maziya, 19h ngày 27/11

Nhận định soi kèo Bashundhara Kings vs Maziya

Ở bảng D, Bashundhara Kings đang có được 7 điểm, ngang bằng với đội đầu bảng nhưng kém chỉ số phụ. Trong khi đó, đội khách đứng thứ 4 khi mới chỉ có 3 điểm sau 4 trận. Hiển nhiên, Bashundhara Kings hướng tới một chiến thắng. Phong độ của Bashundhara Kings là khá ổn khi thắng kèo cả 3 trận gần nhất. Trên sân nhà, Bashundhara Kings cũng chỉ thua kèo có 2/7 trận gần nhất.
Trong khi đó, dù đã thắng đội chủ nhà trong trận lượt đi, Maziya vẫn bị đánh giá dưới cơ hơn rất nhiều trong lần tái đấu. Maziya đã thua kèo 4/5 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Maziya cũng đã thua kèo 3/4 trận vừa qua. Do đó, niềm tin dành cho Maziya là cực ít.

Tỷ lệ kèo Bashundhara Kings vs Maziya

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/2): Với kèo được chấp tới 1 1/2 trái trên sân khách, Maziya chỉ thắng kèo được 1/5 trận gần nhất. Do đó, cửa trên đang sáng hơn.
Chọn: Bashundhara Kings -1 1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 5/8 trận gần nhất của Bashundhara Kings có tối thiểu 4 bàn được ghi. 4/5 trận vừa qua của Maziya cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Bashundhara Kings 3-1 Maziya

Phong độ và thống kê đối đầu Bashundhara Kings vs Maziya

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bashundhara Kings
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Maziya
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Bashundhara Kings vs Maziya
Bashundhara Kings (4-2-3-1): Mehedi Hasan Srabon, Bishwanath Ghosh, Tariq Kazi, Boburbek Yuldashov, Saad Uddin, Asror Gafurov, Jean Brossou, Rakib Hossain, Miguel Figueira, Robinho, Dorielton
Maziya (4-3-3): Hussain Shareef, Shifaz Hassan, Ali Samooh, Branimir Jočić, Khalil Gamal Elbezawy, Ibrahim Aisham, Obeng Regan, Tomoki Wada, Vojislav Balabanović, Hassan Naiz, Hamza Mohamed