Nhận định, soi kèo BG Pathum vs Chiangrai, 19h ngày 28/12

Nhận định soi kèo BG Pathum vs Chiangrai

BG Pathum đang đứng thứ 3 trên BXH và phải tiếp đón đối thủ đứng hạng 5. Màn chuẩn bị của BG Pathum trước trận đấu này là rất không tốt khi thua kèo cả 4 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, tình hình cũng không hề khả quan hơn khi BG Pathum cũng đã thua kèo 4/6 trận vừa qua. Do đó, trận đấu này với BG Pathum được nhiều chuyên gia dự đoán là lành ít dữ nhiều.
Ở bên kia chiến tuyến, phong độ của Chiangrai tích cực hơn nhiều. Theo đó, Chiangrai chỉ thua kèo có 3/10 trận vừa qua theo châu Á. Trên sân khách, phong độ của Chiangrai không được cao như vậy nhưng cũng không đến nỗi quá tệ. Trong 8 trận gần nhất, Chiangrai chỉ thua kèo có 3 lần. Chính vì thế, Chiangrai cực kỳ tự tin với chuyến đi xa nhà này.

Tỷ lệ kèo BG Pathum vs Chiangrai

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Với kèo được chấp trên 1 trái ở sân khách, Chiangrai chỉ thua kèo có 2/8 trận gần nhất. Do đó, cửa dưới đang sáng hơn hẳn lúc này.
Chọn: Chiangrai +1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 8/10 trận gần nhất của BG Pathum có tối thiểu 3 bàn được ghi. 10/12 trận sân nhà vừa qua của BG Pathum cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: BG Pathum 2-2 Chiangrai

Phong độ và thống kê đối đầu BG Pathum vs Chiangrai

+ Thống kê 10 trận gần nhất của BG Pathum
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Chiangrai
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến BG Pathum vs Chiangrai
BG Pathum: Budprom, Cardozo, Chan-ngom, Shinnaphat, Praisuwan, Stewart, Yooyen, Veerachart, Sukjitthammakul, Alves, Sergeev.
Chiangrai: Anuin, Thinjom, Yu Yong-hyeon, Landis, Phrmanee, Promsawat, Verzura, Mheetuam, Tiatrakul, Bill, Jaihan.