Nhận định, soi kèo Blackburn vs Cardiff, 1h45 ngày 28/9

Nhận định soi kèo Blackburn vs Cardiff

Cardiff là một đối thủ mà trong suốt 9 lần gặp gỡ gần nhất trên sân nhà, Blackburn đều bất bại. Nhưng điều đó không có nghĩa là Blackburn nắm nhiều lợi thế trong trận này. Về mặt phong độ, Blackburn chỉ thắng châu Á 3/9 trận gần nhất. Trên sân nhà, Blackburn cũng chỉ thắng kèo có 2/11 trận vừa qua theo châu Á.

Cardiff thì có phong độ tuyệt vời hơn rất nhiều. Trong 7 trận gần nhất, Cardiff bất bại theo châu Á. Trên sân khách, Cardiff cũng không biết thua kèo suốt 5 trận vừa qua. Chính vì thế, Cardiff đang rất tự tin sẽ cho chủ nhà Blackburn một cơn ác mộng thật sự ngay trên sân nhà.

Tỷ lệ kèo Blackburn vs Cardiff

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Trong 9 trận gần nhất tới sân Blackburn, Cardiff chỉ thua kèo châu Á có 2 lần mà thôi. Và đó là cơ sở rõ ràng nhất để tin vào Cardiff.

Chọn: Cardiff +1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 6/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Blackburn có tối đa 2 bàn được ghi. Đây là thói quen thường có giữa 2 đội khi va nhau.

ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Blackburn 0-2 Cardiff

Phong độ và thống kê đối đầu Blackburn vs Cardiff

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Blackburn

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cardiff

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Blackburn vs Cardiff
Blackburn: Wahlstedt; Rankin-Costello, Carter, Hill, Pickering; Tronstad, A. Wharton; Markanday, Szmodics, Dolan; Telalovic
Cardiff: Runarsson; Romeo, McGuinness, Panzo, Collins; Adams, Rinomhota; Tanner, Colwill, Robinson; Etete