Nhận định, soi kèo Blackburn vs Preston, 3h ngày 11/11

Nhận định soi kèo Blackburn vs Preston

Blackburn dù đứng thấp hơn đối thủ trên BXH nhưng lại đang có phong độ ổn hơn. Theo đó, Blackburn thắng kèo châu Á 5/6 trận gần nhất. Trên sân nhà, sự ổn định của Blackburn bất ngờ lại không được giữ vững. Trong cả mùa này, chưa bao giờ Blackburn thắng kèo liền 2 trận theo châu Á. Tuy nhiên, theo quy luật đó thì đây là trận mà Blackburn sẽ thắng kèo.
Preston thì cũng đã thắng 3/4 trận gần nhất theo châu Á, một sự tiến bộ tuyệt vời sau chuỗi 5 trận thua kèo trước đó. Tuy nhiên, trên sân khách, Preston lại đang thua kèo cả 4 trận gần nhất. Những chi tiết này biến Preston trở thành một cái tên cũng rất khó lường. Tuy nhiên, có một yếu tố quan trọng ủng hộ Preston là thành tích đối đầu rất tốt với Blackburn.

Tỷ lệ kèo Blackburn vs Preston

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Trong 7 trận gần nhất tiếp đón Preston trên sân nhà, Blackburn chỉ thắng kèo châu Á đúng 1 lần. Đó là lý do mà nên đặt niềm tin vào cửa dưới.
Chọn: Preston +1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 8/10 trận sân nhà gần nhất của Blackburn có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đây cũng là những gì xảy ra ở 8/11 trận vừa qua của Preston.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Blackburn 2-2 Preston

Phong độ và thống kê đối đầu Blackburn vs Preston

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Blackburn
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Preston
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Blackburn vs Preston
Blackburn: Wahlstedt; Travis, Hill, Pickering, Brittain; Tronstad, A.Wharton; Sigurdsson, Szmodics, Moran; Dolan
Preston: Woodman; Storey, Lindsay, Hughes; Potts, Browne, Whiteman, Millar; Holmes, Osmajic, Frokjaer-Jensen