Nhận định, soi kèo Bochum vs Mainz, 1h30 ngày 28/10

Nhận định soi kèo Bochum vs Mainz

Chết đuối vớ được cọc chính là tình trạng của Bochum trong trận này. Phong độ của Bochum đang khá tệ khi chỉ thắn kèo được 4/7 trận vừa qua. May mắn là Bochum chỉ phải tiếp đón Mainz cũng đang ở trong hoàn cảnh tương tự. Thêm nữa là Bochum được thi đấu trên sân nhà, nơi họ đã thắng kèo 5/6 trận gần nhất theo châu Á.
Ở chiều ngược lại, Mainz đang trong đa sa sút không thể cưỡng lại. Mainz chỉ thắng được 1/8 trận gần nhất theo châu Á. Cùng với đó, Mainz cũng đã thua kèo 3/4 trận vừa qua. Nhìn chung, cơ hội dành cho Mainz ở trận này là vô cùng nhỏ.

Tỷ lệ kèo Bochum vs Mainz

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Với những kèo được chấp 1/4 trái trên sân khách, Mainz đã thua kèo 4/6 trận vừa qua. Do đó, cửa trên rõ ràng là đáng đầu tư hơn.
Chọn: Bochum -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 9/10 trận sân khách gần nhất của Mainz có tối thiểu 3 bàn được ghi. 5/8 trận sân nhà gần nhất của Bochum cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Bochum 2-1 Mainz

Phong độ và thống kê đối đầu Bochum vs Mainz

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bochum
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mainz
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Bochum vs Mainz
Bochum (3-5-2): Riemann, Ordets, Schlotterbeck, Bernardo, Gamboa, Losilla, Antwi-Adjej, Forster, Soares, Asano, Hofmann.
Mainz (3-4-2-1): Zentner, Van den Berg, Bell, Fernandes, Da Costa, Kohr, Barreiro, Caci, Gruda, Jae-Sung Lee, Ajorque