Nhận định, soi kèo Botafogo vs Internacional, 7h ngày 13/8

Nhận định soi kèo Botafogo vs Internacional

Botafogo đang nắm nhiều lợi thế để vô địch. Sau 18 vòng, Botafogo đã giành tới 44 điểm, bỏ xa đội xếp thứ 2 tới 13 điểm. Với khoảng cách này thì thật sự, quá khó để san lấp từ nay cho tới cuối năm. Thực tế, Botafogo đã chạy chậm lại trong ít vòng qua khi hòa khá nhiều. Dẫu vậy, họ vẫn giữ được mạch bất bại của mình kéo dài tới 15 trận. Đặc biệt, trên sân nhà, Botafogo đã thắng 5 và hòa 2 trong 7 trận gần nhất.
Internacional kém đối thủ của mình tới 20 điểm và hiển nhiên không ở cùng trình độ. Phong độ của Internacional cũng rất tệ hại khi chỉ vừa mới chấm dứt được mạch không thắng kéo dài 7 trận của mình bằng trận đấu vất cả tại cúp quốc gia Brazil. Còn trên sân khách, Internacional đã không thắng cả 3 trận gần nhất nên chuyến đi tới sân Botafogo này chứa đầy rủi ro.

Tỷ lệ kèo Botafogo vs Internacional

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Internacional có thành tích đối đầu tốt hơn Botafogo nhưng điều đó không phải cơ sở để kết luận. Cần biết, Internacional chỉ thắng có 2/8 trận gần nhất theo châu Á và không phải lựa chọn an toàn.
Chọn: Botafogo -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): 5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Botafogo có tối đa 2 bàn được ghi. 16/20 trận gần nhất của Botafogo cũng có chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2

Dự đoán tỷ số: Botafogo 1-0 Internacional

Phong độ và thống kê đối đầu Botafogo vs Internacional

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Botafogo
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Internacional
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Botafogo vs Internacional
Botafogo: Perri, Plácido, Adryelson, Cuesta, Marçal, Tchê, Freitas, Santos, Eduardo, Víctor, Soares.
Internacional: Rochet, Bustos, Vitão, Mercado, Renê, Aránguiz, Johnny, Mauricio, Patrick, Wanderson, Valencia.