Nhận định, soi kèo Brentford vs Aston Villa, 21h ngày 17/12

Nhận định soi kèo Brentford vs Aston Villa

Brentford sẽ phải làm một nhiệm vụ mà đến Man City hay Arsenal cũng không làm được, đó là giành điểm từ tay Villa. Phong độ của Brentford đang rất không tốt khi chỉ thắng kèo có 1/5 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân nhà, Brentford đã bất bại cả 4 trận gần nhất theo châu Á. Đó chính là cơ sở để Brentford nghĩ về một kết quả tích cực trước đối thủ rất mạnh.

Khỏi cần nói cũng biết Aston Villa đang đạt vào trạng thái thăng hoa. Mọi chướng ngại đều bị Aston Villa cuốn phăng. Tuy nhiên, Aston Villa chỉ thực sự mạnh trên sân nhà. Còn trên sân khách thì chưa chắc. Trong 8 trận đi xa nhà gần nhất, Aston Villa chỉ thắng kèo châu Á có 3 lần. Do đó, có nguy cơ Aston Villa sẽ sẩy chân ở trận này.

Tỷ lệ kèo Brentford vs Aston Villa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/4:0): Trong 5 lần gần nhất tới sân Brentford, Aston Villa không thắng kèo châu Á cả 5 trận. Do đó, cửa dưới đang sáng hơn hẳn.

Chọn: Brentford +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 5/7 trận sân nhà gần nhất của Brentford có tối thiểu 3 bàn được ghi. 9/13 trận sân khách vừa qua của Villa cũng chung kịch bản.

Thức Khuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Brentford 2-2 Aston Villa

Phong độ và thống kê đối đầu Brentford vs Aston Villa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brentford

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Aston Villa

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Brentford vs Aston Villa
Brentford (4-3-3): Flekken; Ghoddos, Pinnock, Mee, Roerslev; Jensen, Norgaard, Janelt; Damsgaard, Maupay, Wissa
Aston Villa (4-4-2): Martinez; Konsa, Carlos, Torres, Moreno; Cash, Kamara, McGinn, Bailey; Diaby, Watkins