Nhận định, soi kèo Brest vs Strasbourg, 3h15 ngày 8/12

Nhận định soi kèo Brest vs Strasbourg

Trên BXH lúc này, Brest đang có vị trí khá cao. Họ đứng thứ 7, trong khi đội khách chỉ đứng thứ 15. Sau giai đoạn kéo dài chơi không tốt, Brest đã trở lại với 2 chiến thắng kèo liên tiếp. Tính ra, trong 10 trận gần nhất, Brest chỉ thua kèo châu Á có 3 lần mà thôi. Trên sân nhà, Brest cũng chỉ thua kèo có 1/6 trận vừa qua. Do đó, cửa thắng của Brest là cực cao.
Ở chiều ngược lại, phong độ của Strasbourg cũng trái ngược. Trong 8 trận gần nhất, Strasbourg đã thua kèo châu Á tới 6 trận. Trên sân khách, Strasbourg cũng thua kèo 5/7 trận vừa qua. Nhìn chung, cơ hội giành một kết quả tích cực với Strasbourg trong chuyến đi xa này bị nghi ngờ rất nhiều.

Tỷ lệ kèo Brest vs Strasbourg

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Với kèo được chấp 1/2 trái trên sân khách, Strasbourg chỉ thắng kèo có 3/8 trận gần nhất. Do đó, cửa trên đang sáng hơn.
Chọn: Brest -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 5/8 trận gần nhất của Brest có tối đa 2 bàn được ghi. 6/9 trận sân nhà gần nhất của Brest cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Brest 2-0 Strasbourg

Phong độ và thống kê đối đầu Brest vs Strasbourg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brest
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Strasbourg
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Brest vs Strasbourg
Brest (4-3-3): Bizot; Lala, Chardonnet, Brassier, Locko; Doumbia, Lees-Melou, Martin; Del Castillo, Satriano, Pereira Lage
Strasbourg (4-5-1): Sels; Senaya, Sylla, Perrin, Guilbert; Sissoko, Doukoure; Gabriel, Gameiro, Diarra; Mothiba