Nhận định, soi kèo Brisbane Roar vs Central Coast Mariners, 15h45 ngày 21/12

Nhận định soi kèo Brisbane Roar vs Central Coast Mariners

Brisbane Roar đang đứng thứ 5 trên BXH. Tuy nhiên, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Brisbane Roar cũng chỉ chấp đội khách đang đứng thứ 9 có 1/4 trái. Rõ ràng, giới chuyên gia đánh giá không cao năng lực của Brisbane Roar. Cũng phải thôi khi Brisbane Roar chỉ thắng kèo có 3/6 trận gần nhất. Trên sân nhà, mọi thứ có khá hơn một chút khi Brisbane Roar thắng kèo 5/7 trận vừa qua.
Ở bên kia chiến tuyến, Central Coast Mariners không phải những tay mơ khi cũng chỉ thua kèo châu Á có 1/6 trận vừa qua. Trên sân khách, Central Coast Mariners thắng kèo châu Á 6/9 trận gần nhất. Chính vì thế, Central Coast Mariners cực kỳ tự tin với chuyến hành quân tới sân của Brisbane.

Tỷ lệ kèo Brisbane Roar vs Central Coast Mariners

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Trong 9 lần gần nhất tới sân của Brisbane, Central Coast Mariners chỉ thua kèo châu Á đúng 1 lần. Do đó, cơ hội dành cho Central Coast Mariners ở trận này là cực nhiều.
Chọn: Central Coast Mariners +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 5/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. 6/7 trận gần nhất của Brisbane Roar  cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: Brisbane Roar 2-2 Central Coast Mariners

Phong độ và thống kê đối đầu Brisbane Roar vs Central Coast Mariners

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Brisbane Roar
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Central Coast Mariners
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Brisbane Roar vs Central Coast Mariners
Brisbane Roar (4-4-2): Freke, Gilroy, Aldred, Neville, Hingert, Gomulka, O’Shea, Lofthouse, Caletti, Mileusnic, Waddingham
Central Coast Mariners (4-3-3): Vukovic, Hall, Kalltack, Farrell, Roux, Balard, Nisbet, Torres, Di Pizio, Reec, Tulio