Nhận định, soi kèo Bunyodkor vs Surkhon Termiz, 21h ngày 16/8

Nhận định soi kèo Bunyodkor vs Surkhon Termiz

Bunyodkor vừa mới chấm dứt mạch không thắng của mình ở con số 8 sau khi lội ngược dòng đánh bại Andijan với tỷ số 2-1. Chiến thắng này tiếp thêm rất nhiều động lực cho Bunyodkor. Tuy nhiên, điều này không giấu được một điều rằng Bunyodkor cũng chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất trên sân nhà. Với việc còn có vị trí thấp hơn cả đối thủ ở giải quốc nội, đấu trường cúp quốc gia sẽ không phải ưu tiên của Bunyodkor.
Surkhon Termiz thì ở chiều ngược lại khi không thua 6 trận gần nhất, trong đó có tới 4 chiến thắng. Thêm vào đó, Surkhon Termiz cũng đang đá sân khách rất cừ khi bất bại 3 trận vừa qua. Với phong độ như hiện tại, hiển nhiên Surkhon Termiz chắng ngán tới sân của đối thủ mình đã quá quen thuộc như thế này.

Tỷ lệ kèo Bunyodkor vs Surkhon Termiz

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Lý do chính để xếp Surkhon Termiz là cửa Dưới bởi thành tích của họ mỗi khi tới sân của Bunyodkor khá tệ. Tuy nhiên, cần biết rằng Bunyodkor chỉ thắng kèo được 2/7 trận sân nhà gần nhất.
Chọn: Surkhon Termiz +3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 10/13 trận vừa qua của Bunyodkor cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Bunyodkor 0-0 Surkhon Termiz

Phong độ và thống kê đối đầu Bunyodkor vs Surkhon Termiz

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bunyodkor
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Surkhon Termiz
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội