Nhận định, soi kèo Buriram vs Ratchaburi, 18h ngày 24/11

Nhận định soi kèo Buriram vs Ratchaburi

Buriram hiển nhiên được đánh giá rất cao trong trận này. Không chỉ bởi họ có thực lực mạnh hơn mà chỉ phải gặp một đối thủ ở nửa dưới BXH. Tuy nhiên, phong độ của Buriram đang không tốt. Họ mới chỉ thắng kèo được 2 trận sau chuỗi 6 trận thua liên tiếp trước đó. Trên sân nhà, Buriram cũng chỉ thắng châu Á có 1/4 trận gần nhất mà thôi.
Thật may cho chủ nhà là tình hình của Ratchaburi cũng đang không ổn. Theo đó, Ratchaburi chỉ thắng kèo được 2/7 trận gần nhất. Trên sân khách, Ratchaburi bộc lộ rõ sở đoản. Theo đó, Ratchaburi đã thua kèo châu Á cả 10 trận sân khách gần nhất.

Tỷ lệ kèo Buriram vs Ratchaburi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Trong những trận sân khách gần nhất được chấp tới trên 1 trái, Ratchaburi đã thua 7/8 trận vừa qua. Do đó, cửa trên đang sáng hơn lúc.
Chọn: Buriram +1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 5/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Buriram có tối thiểu 3 bàn được ghi. Cùng với đó, 7/9 trận sân nhà vừa qua của Buriram cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: Buriram 3-1 Ratchaburi

Phong độ và thống kê đối đầu Buriram vs Ratchaburi

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Buriram
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ratchaburi
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Buriram vs Ratchaburi
Buriram United (4-2-3-1): Siwarak Tedsungnoen, Dion Cools, Pansa Hemviboon, Min-hyeok Kim, Theerathon Bunmathan, Peeradol Chamra­tsamee, Rattanakorn Maikami, Nicolao Dumitru, Goran Čaušić, Ramil Sheydaev, Supachai Chaided
Ratchaburi FC (4-3-3): Kampol Pathom-attakul, Jesse Curran, Jun-Heong Park, Jonathan Khemdee, Sanchai Nonthasila, Kritsanon Srisuwan, Jakkaphan Kaewprom, Mehdi Terki, N. Rakotoha­rimalala, Giovanni Sio, Faiq Bolkiah