Nhận định, soi kèo Busan I’Park vs Gimcheon Sangmu, 17h30 ngày 29/8

Nhận định soi kèo Busan I’Park vs Gimcheon Sangmu

Trận cầu này sẽ quyết định trực tiếp tới chức vô địch. Busan I’Park đang ở vị trí thứ 2, kém đối thủ của mình 4 điểm. Nếu giành chiến thắng, khoảng cách giữa đôi bên chỉ còn 1 điểm trong bối cảnh mùa giải còn tới 1/3 chặng đường nữa. Trên sân nhà, Busan I’Park đang có mạch 3 chiến thắng và hiển nhiên đang vô củng tự tin có thể khiến cho Gimcheon Sangmu ôm hận.

Gimcheon Sangmu thực tế cũng đang có những vấn đề riêng. Ngôi đầu bảng của họ đã lung lay dữ dội nhiều vòng qua chứ không phải đến tận bây giờ. Tính ra, Gimcheon Sangmu chỉ thắng được 3/5 trận gần nhất. Đặc biệt, trên sân khách, Gimcheon Sangmu đã thua tới 3/4 trận vừa qua. Một chuyến đi lành ít dữ nhiều vì thế đang đợi Gimcheon Sangmu.

Tỷ lệ kèo Busan I’Park vs Gimcheon Sangmu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Hai đội được đánh giá ngang bằng nhau ở trận này. Tuy nhiên, Gimcheon Sangmu chơi sân khách là kèo không thơm chút nào. Gimcheon Sangmu đã thua châu Á 5/7 trận đi khách gần nhất.

Chọn: Busan I’Park 0

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 5/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Busan I’Park có tối đa 2 bàn được ghi. 9/11 trận sân nhà gần nhất của Busan I’Park cũng có chung kịch bản.

ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Busan I’Park 1-0 Gimcheon Sangmu

Phong độ và thống kê đối đầu Busan I’Park vs Gimcheon Sangmu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Busan I’Park

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gimcheon Sangmu

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Busan I’Park vs Gimcheon Sangmu
Busan IPark: Jeong-hyeon, Jun-Jae, Kang-hee, Jae-Hwan, Min-seo, Jae-hyeon, Hong-Min, Kwang-jin, Guilherme, Ki-jong, Gleyson
Gimcheon Sangmu: Hyeon-mu, Tae-hyeon, Du-jae, Jae-uh, Min-kyu, Hyeon-uk, Dong-hyeon, Jin-kyu, Min-jun, Cho Young, Bon-cheol.

[bvlq_danh_muc]