Nhận định, soi kèo Celaya vs Atlante, 6h05 ngày 23/8

Nhận định soi kèo Celaya vs Atlante

Sau 5 lượt trận, Celaya thi đấu thất vọng và mới giành được vỏn vẹn 2 điểm. Họ chỉ xếp trên có đúng 1 đội duy nhất tại giải Hạng Hai Mexico lúc này. Tính ra, kể từ tháng 5, Celaya đã chơi 8 trận liền mà không thắng. May thay, Celaya vẫn còn sân nhà để dựa vào khi mà họ chỉ thua có 1/12 trận gần nhất. Dẫu vậy, ở 2 trận gần nhất, Celaya đều không thắng.

Đây là trận đấu ở 2 đầu thế giới khi Atlante đang đứng đầu bảng với 11 điểm có được. Nếu không phải chịu 2 trận hòa khá đáng tiếc, thành tích của Atlante còn nâng lên cao hơn nữa. Tuy nhiên, vấn đề của Atlante là họ thi đấu không quá tốt trên sân khách khi chỉ thắng được đúng 1/5 trận vừa qua. Do đó, đây là trận đấu hứa hẹn sẽ có nhiều biến số với Atlante.

Tỷ lệ kèo Celaya vs Atlante

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Celaya kém xa vị trí của Atlante nhưng trận đấu này vẫn ra bóng hòa được thua, rõ ràng đánh giá khá cao Celaya ở trên sân nhà. Tuy nhiên, phong độ của Celaya quá tệ khi thua kèo 5/6 trận gần nhất. Cùng với đó, Atlante đã bất bại cả 5 trận gần nhất khi tới sân của Celaya.

Chọn: Atlante 0

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 9/13 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Celaya có tối đa 2 bàn được ghi. Cùng với đó, 5/8 trận vừa qua của Celaya cũng chung kết quả.

Thuc Khuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Celaya 0-1 Atlante

Phong độ và thống kê đối đầu Celaya vs Atlante

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Celaya

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atlante

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội