Nhận định, soi kèo Celaya vs Mineros de Zacatecas, 6h05 ngày 20/9

Nhận định soi kèo Celaya vs Mineros de Zacatecas

Celaya được dự đoán sẽ gặp nhau nhiều khó khăn khi phải đụng độ với đội đang xếp thứ 4 trên BXH. Phong độ của Celaya  thời gian qua không tốt. Cụ thể, trong 10 trận gần nhất, Celaya chỉ thắng được đúng 2 lần theo tỷ lệ châu Á. Tuy nhiên, trên sân nhà, ngoài 4 trận gần nhất không thắng kèo, trước đó Celaya cũng có mạch 5 chiến thắng khá ấn tượng. Nhìn chung, cơ hội dành cho Celaya trong trận này không phải không có.
Mineros de Zacatecas đang có thứ hạng cao hơn đội chủ nhà. Phong độ của họ cũng có thể coi là ấn tượng. Trong 9 trận gần nhất, Mineros de Zacatecas thắng kèo tới 6 lần theo châu Á. Tuy nhiên, trên sân khách, sự hụt hơi của Mineros de Zacatecas thể hiện rất rõ. Trong 7 trận vừa qua, Mineros de Zacatecas chỉ thắng kèo được đúng 2 lần mà thôi.

Tỷ lệ kèo Celaya vs Mineros de Zacatecas

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Không phải tự nhiên mà Mineros de Zacatecas được chấp sâu tới 1/2 trái. Trong 3 lần gần nhất tới sân của Celaya, Mineros de Zacatecas toàn thua kèo châu Á.
Chọn: Celaya -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 12/18 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 4/5 trận sân nhà gần nhất của Celaya cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Celaya 1-0 Mineros de Zacatecas

Phong độ và thống kê đối đầu Celaya vs Mineros de Zacatecas

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Celaya
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mineros de Zacatecas
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Celaya vs Mineros de Zacatecas
Celaya (3-5-2): Nicolás Vikonis, Ricardo Peña, Leobardo Lopez, Daniel Cervantes, D. Gallegos, J. Hernandez, M. Rodríguez, E. D. Ángel, A. Dominguez, Alfonso Sánchez, Fernando Lesme
Zacatecas (5-4-1): Oscar González, B. Figueroa, Ó. Mazatán, C. Aguirre, J. R. Barragan, C. S. Nava, José Ávila, Kevin Magana, José Hernández Clemente, Andrés Mendoza, Luis Razo