Nhận định, soi kèo Cesar Vallejo vs Universitario, 2h30 ngày 29/9

Nhận định soi kèo Cesar Vallejo vs Universitario

Cesar Vallejo đang có phong độ chấp nhận được trong thời gian qua. Sau 5 trận gần nhất, Cesar Vallejo chỉ thua kèo có 1 trận theo châu Á. Tuy nhiên, trên sân nhà, Cesar Vallejo không giữ được sự ổn định vốn có. Cụ thể, trong 7 trận gần nhất tại thánh địa của mình, Cesar Vallejo đã thua kèo tới 5 trận theo châu Á.
Universitario sau giai đoạn 4 trận thua liên tiếp đã vừa có 2 chiến thắng theo châu Á. Tuy nhiên, tại sân khách, sự yếu bóng vía của Universitario thể hiện rất rõ. Trong 10 trận gần nhất đi xa nhà, Universitario thua kèo tới 7 trận. Chính vì thế, dù đang có thứ hạng cao hơn nhưng Universitario chỉ được đánh giá ngang với đội chủ nhà trong trận này.

Tỷ lệ kèo Cesar Vallejo vs Universitario

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Trong 9 trận gần nhất tới sân của Vallejo, Universitario thắng kèo châu Á tới 6 trận. Rõ ràng, yếu tố đối đầu đang nghiêng về phía đội khách.
Chọn: Universitario 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 14/17 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Vallejo có tối đa 2 bàn được ghi. 5/7 trận gần nhất của Vallejo cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Cesar Vallejo 0-1 Universitario

Phong độ và thống kê đối đầu Cesar Vallejo vs Universitario

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cesar Vallejo
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Universitario
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội