Nhận định, soi kèo Costa Rica vs UAE, 23h ngày 12/9

Nhận định soi kèo Costa Rica vs UAE

Costa Rica hiển nhiên được đánh giá cao hơn UAE trong trận đấu này. Với một đội bóng từng tham dự World Cup, trình độ của Costa Rica không phải bàn cãi. Tuy nhiên, phong độ của Costa Rica trong thời gian qua là không ổn định khi chỉ thắng được 2 nhưng thua tới 5 trong 8 trận gần nhất.
May cho Costa Rica là đối thủ của họ cũng chẳng có phong độ cao hơn. Trong 5 trận gần nhất, UAE chỉ thắng được đúng 1 lần và đó là trước đối thủ ở Đông Nam Á – Thái Lan. Còn lại, UAE hòa cả Qatar và thua cả Kuwait. Phong độ của UAE là cực kỳ thiếu ổn định và sẽ không bất ngờ nếu họ gục ngã trước Costa Rica.

Tỷ lệ kèo Costa Rica vs UAE

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): UAE chỉ thắng kèo châu Á 2/12 trận gần nhất. Trong khi đó, Costa Rica thắng kèo 6/8 trận gần nhất được sắp xếp là sân nhà.
Chọn: Costa Rica -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 12/14 trận sân nhà gần nhất của Costa Rica có tối đa 2 bàn được ghi. 4 trận vừa qua của UAE cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Costa Rica 1-0 UAE

Phong độ và thống kê đối đầu Costa Rica vs UAE

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Costa Rica
+ Thống kê 10 trận gần nhất của UAE
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Costa Rica vs UAE
Costa Rica (4-2-3-1): Keylor Navas, Jefry Valverde, Julio Cascante, Francisco Calvo, Ronald Matarrita, Sebastián Acuña, Alejandro Bran, Jimmy Marín, Joel Campbell, Jewison Bennette, Manfred Ugalde
UAE (4-2-3-1): Khalid Eisa, Abdulla Al Karbi, Khalifa Mubarak, Abdul Salam Mohammed, Abdulla Idrees, Bilal Abdullah, Abdallah Ramadan, Tahnoon Alzaabi, Fabio Lima, Hareb Abdullah Suhail, Ahmed Amer