Nhận định, soi kèo Đà Nẵng vs Bình Phước, 17h ngày 31/10

Nhận định soi kèo Đà Nẵng vs Bình Phước

Rơi xuống từ V.League là một thiệt thòi lớn cho Đà Nẵng nhưng nhìn nhận công bằng, thực lực của đội chủ sân Hòa Xuân là vượt trội ở giải hạng hai. Không bất ngờ khi Đà Nẵng đã thắng kèo cả 2 trận mùa này khi lần lượt gặp Huế và Đồng Tháp. Với việc được trở lại sân nhà ở vòng 3 này, thì cơ hội dành cho Đà Nẵng còn tăng lên gấp nhiều lần.
Bình Phước cũng có khởi đầu mãn nhãn với 4 điểm sau 2 trận. Họ thắng Phú Thọ 3-0, trước đó giành 1 điểm trên sân của Hòa Bình. Tuy nhiên, nhìn vào phong độ mùa trước, Bình Phước đã không thắng trên sân khách từ tận tháng 5 năm nay. Do đó, cơ hội cho Bình Phước gây bất ngờ trên sân Đà Nẵng là cực nhỏ.

Tỷ lệ kèo Đà Nẵng vs Bình Phước

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Với kèo chấp sâu trên 1 trái trên sân nhà, Đà Nẵng thi đấu cực bá đạo. Đó là lý do nên đầu tư vào cửa trên ở trận này.
Chọn: Đà Nẵng -1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 15/20 trận gần nhất của Đà Nẵng có tối đa 2 bàn được ghi. 16/20 trận sân nhà vừa qua của Đà Nẵng cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Đà Nẵng 2-0 Bình Phước

Phong độ và thống kê đối đầu Đà Nẵng vs Bình Phước

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đà Nẵng
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bình Phước
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Đà Nẵng vs Bình Phước
Đà Nẵng: Văn Biểu, Hữu Dũng, Quang Huy, Hoa Hùng, Văn Hữu, Duy Cương, Phi Hoàng, Công Nhật, Văn Hưng, Minh Quang, Văn Long.
Bình Phước: Huy Hoàng, Xuân Hưng, Việt Anh, Duy Thắng, Văn Hòa, Tự Nhân, Nhật Tân, Thành Đạt, Ngọc Mỹ, Văn Vinh, Văn Tám.