Nhận định, soi kèo Dalian Pro vs Shanghai Shenhua, 18h35 ngày 5/8

Nhận định soi kèo Dalian Pro vs Shanghai Shenhua

Dalian Pro đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc. Sau 19 vòng đấu, Dalian Pro xếp bét bảng với chỉ 12 điểm giành được. Họ cách khu vực an toàn có 3 điểm thôi nhưng với phong độ hiện tại thì đó vẫn là một khoảng cách mênh mông. Trong 18 trận gần nhất tại giải quốc nội Trung Quốc, Dalian Pro đều không thắng. May mắn là trên sân nhà, Dalian Pro cầm hòa cả 3 trận gần nhất.

Shanghai Shenhua thì có vị trí tốt hơn đối thủ rất nhiều. Shanghai Shenhua đang giành được 35 điểm và đứng thứ 3. Thậm chí, nếu thắng trận đá bù, Shanghai Shenhua còn có thể leo lên vị trí thứ 2. Phong độ của Shanghai Shenhua cũng khá ổn. Nếu không tính trận thua đậm ở derby với Shanghai Port thì Shanghai Shenhua bất bại 3 trận gần nhất. Trên sân khách, Shanghai Shenhua cũng chỉ thua có 1/6 trận gần nhất mà thôi.

Tỷ lệ kèo Dalian Pro vs Shanghai Shenhua

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Trong 4 trận gần nhất tới sân của Dalian, Shanghai Shenhua đều thắng kèo. Cùng với đó, Dalian chỉ thắng 1/7 trận sân nhà gần nhất theo châu Á.

Chọn: Shanghai Shenhua 0

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 7/9 trận gần nhất của Dalian có tối đa 2 bàn được ghi. 15/20 trận sân khách vừa qua của Shanghai Shenhua cũng có chung kịch bản như vậy.

Thức Khuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Dalian Pro 0-2 Shanghai Shenhua 

Phong độ và thống kê đối đầu Dalian Pro vs Shanghai Shenhua

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dalian Pro
Thống kê 10 trận gần nhất của Dalian Pro
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shanghai Shenhua
Thống kê 10 trận gần nhất của Shanghai Shenhua
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Thành tích đối đầu giữa 2 đội