Nhận định, soi kèo Dalian vs Shandong Taishan, 16h30 ngày 23/9

Nhận định soi kèo Dalian vs Shandong Taishan

Dalian bị đánh giá thấp hơn đối thủ của mình rất nhiều. Trong 6 trận gần nhất, Dalian đã thua kèo tới 5 trận. Trên sân nhà, sự yếu đuối của Dalian càng thể hiện rõ ràng hơn khi họ chỉ thắng châu Á 1/8 trận gần nhất. Trong 5 trận vừa qua tại thánh địa của mình, có tới 3 trận Dalian không ghi được bàn. Nhìn chung, đây là trận đấu mà Dalian nắm chắc phần thắng.

Trái ngược với tình cảnh thảm thương của đội chủ nhà, Shandong Taishan đang đứng thứ 2 trên BXH. Trong 8 trận sân khách gần nhất, Shandong Taishan chỉ thua kèo có lần mà thôi. Với những kèo chấp sâu đội chủ nhà tới hơn 1 trái, Shandong Taishan luôn giành được kết quả tích cực.

Tỷ lệ kèo Dalian vs Shandong Taishan

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1 1/4:0): Shandong Taishan toàn thắng kèo cả 4 trận gần nhất gặp Dalian. Trên sân đối thủ, Shandong Taishan cũng ghi tới 6 bàn chỉ sau 2 lần gặp gần nhất. Chiến thắng dành cho Shandong Taishan là không cần bàn cãi.

Chọn: Shandong Taishan -1 1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 6/8 trận gần nhất của Dalian có tối thiểu 3 bàn được ghi. 7/10 trận vừa qua của Shandong Taishan cũng có chung kịch bản tương tự.

Thuc Khuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Dalian 1-3 Shandong Taishan

Phong độ và thống kê đối đầu Dalian vs Shandong Taishan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dalian

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Shandong Taishan

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Dalian vs Shandong Taishan
Dalian Pro (4-5-1): Yan Wu, Streli Mamba, L. N. V. Das, Yaopeng Wang, Ting Zhu, B. Tsonev, W. Wu, W. Yu, P. Lü, Y. Shang, Manzoki Lobi
Shandong Taishan (4-1-4-1): Dalei Wang, Tong Lei, Ke Shi, Zheng Zheng, Yang Liu, Lisheng Liao, Yuanyi Li, Moisés, Marouane Fellaini, Chen Pu, Cryzan