Nhận định, soi kèo Darmstadt vs Cologne, 2h30 ngày 2/12

Nhận định soi kèo Darmstadt vs Cologne

Darmstadt có cơ hội lớn để giành trọn 3 điểm khi được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu đội bét bảng. Phong độ của Darmstadt là chấp nhận được khi thắng kèo châu Á 5/8 trận gần nhất. Trên sân nhà, Darmstadt cũng đã thắng châu Á 3/5 trận vừa qua. Nhìn chung, viễn cảnh có một kết quả khả quan là rất rộng mở với Darmstadt.
Trong khi đó, Cologne càng thi đấu càng cho thấy sự cố gắng nhưng những kết quả vẫn không chiều lòng. Trong 11 trận gần nhất, Cologne chỉ thắng châu Á có 2 lần. Trên sân nhà, Cologne cũng không thắng kèo cả 5 trận vừa qua. Do đó, cơ hội dành cho Cologne trận này rất nhỏ.

Tỷ lệ kèo Darmstadt vs Cologne

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Với kèo hòa được thua trên sân khách, Cologne đã không thắng cả 4 trận gần nhất. Do đó, cửa chủ nhà sáng hơn.
Chọn: Darmstadt 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/5 trận sân khách gần nhất của Cologne có tối thiểu 3 bàn được ghi. 6/7 trận sân nhà vừa qua của Darmstadt cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Darmstadt 2-1 Cologne

Phong độ và thống kê đối đầu Darmstadt vs Cologne

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Darmstadt
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cologne
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Darmstadt vs Cologne
Darmstadt (3-4-3): Brunst-Zollner; Zimmermann, Maglica, Klarer; Bader, Mehlem, Holland, Nurnberger; Skarke, Pfeiffer, Honsak
Cologne (4-2-3-1): Schwabe; Carstensen, Hubers, Chabot, Heintz; Martel, Kainz; Thielmann, Uth, Maina; Selke