Nhận định, soi kèo Debreceni vs Alashkert, 2h ngày 4/8

Nhận định soi kèo Debreceni vs Alashkert

Ở trận lượt đi, Debreceni đã xuất sắc rời Armenia với lợi thế là chiến thắng 1-0. Đây là kết quả vô cùng tuyệt vời và gần như đã giúp Debreceni đặt 1 chân vào vòng sau. Được trở lại sân nhà là một trợ lực tuyệt vời dành cho Debreceni khi họ chỉ thua có 1 nhưng thắng tới 4 trong 6 trận gần nhất ở đây.

Mùa giải mới tại Hungary cũng đã bắt đầu và dù có thực lực không quá mạnh, Debreceni vẫn giành được chiến thắng tưng bừng ở ngày ra quân để tạm chiếm ngôi đầu bảng. Những chi tiết như vậy nói lên đội chủ nhà đang rất sẵn sàng chờ đón Alashkert.

Cộng thêm trận thua mới nhất ở giải quốc nội thì Alashkert chỉ thắng được đúng 1/5 trận gần nhất, còn lại thua 3. Đi khách có vẻ như đang là sở trường của Alashkert khi họ toàn thắng 5 trận xa nhà gần nhất. Dẫu vậy, thử thách lần này không dễ chơi chút nào khi Hungary luôn là miền đất dữ.

Tỷ lệ kèo Debreceni vs Alashkert

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Debreceni thắng kèo cả 4 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Alashkert chỉ thắng được 1/7 trận gần nhất theo châu Á. Cửa Trên vì thế đang sáng hơn bao giờ hết.

Chọn: Debreceni 3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 5/7 trận sân nhà gần nhất của Debreceni có tối đa 2 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản ở 6/8 trận sân khách vừa qua của Alashkert.

Thức Khuya Tv chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Debreceni 2-0 Alashkert

Phong độ và thống kê đối đầu Debreceni vs Alashkert

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Debreceni
Thống kê 10 trận gần nhất của Debreceni
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Alashkert
Thống kê 10 trận gần nhất của Alashkert
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội