Nhận định, soi kèo Deportivo Cali vs Atletico Huila, 6h40 ngày 15/9

Nhận định soi kèo Deportivo Cali vs Atletico Huila

Deportivo Cali đang có khởi đầu rất tệ khi mới chỉ giành được 9 điểm sau 9 trận. Trong khi đó, đối thủ Huila đã có tới 15 điểm. Trong 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Deportivo Cali chỉ giành chiến thắng đúng 1 trận. May thay là Deportivo Cali vẫn luôn có sân nhà để dựa vào khi đã bất bại tại nơi đây 14 trận gần nhất, trong đó thắng tới 7 trận.
Atletico Huila thì đang có nối dài mạch bất bại lên thành 4 trận. Tuy nhiên, đi khách chưa bao giờ là sở trường của Atletico Huila khi họ chỉ thắng 2 và thua 6 trong 9 trận gần nhất. Dẫu sao thì vẫn có một chút tín hiệu tích cực khi ở 2 trận gần nhất đi xa nhà, Atletico Huila đều không thua.

Tỷ lệ kèo Deportivo Cali vs Atletico Huila

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Trong 6 trận gần nhất đón tiếp Hula trên sân nhà, Deportivo Cali thắng kèo tới 4 trận. Cùng với đó, Huila chỉ thắng châu Á 6/20 trận sân khách gần nhất.
Chọn: Deportivo Cali -3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 5/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Deportivo Cali có tối đa 2 bàn được ghi. 10/15 trận gần nhất của Deportivo Cali cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Deportivo Cali 1-0 Atletico Huila

Phong độ và thống kê đối đầu Deportivo Cali vs Atletico Huila

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Cali
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atletico Huila
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Deportivo Cali vs Atletico Huila
Deportivo Cali (4-2-3-1): Johan Wallens, Juan Franco, Jefferson Díaz, Germán Mera, Onel Acosta, Edwin Castro, Gian Cabezas, Adrián Parra, Teófilo Gutiérrez, Juan Córdoba, Luis Sandoval
Atletico Huila (4-3-3): Jhon Figueroa, Jhon Lerma, Andrés Ariza, Leonardo Escorcia, Brayan Medina, Sebastián Hernández, Carlos Robles, Cristian Tobar, Faber Andrés Gil, Marcus Vinicius, Wilfrido De la Rosa
[bvlq_danh_muc]