Nhận định, soi kèo Đồng Tháp vs Đà Nẵng, 16h ngày 27/10

Nhận định soi kèo Đồng Tháp vs Đà Nẵng

Đồng Tháp chỉ vừa mới thăng hạng lên hạng đấu thứ 2 của Việt Nam. Nhìn chung, xét về thực lực, Đồng Tháp khó lòng sánh ngang với một đội vừa rơi xuống từ V.League 1 như Đà Nẵng. Cùng với đó, phong độ thời gian qua của Đồng Tháp cũng không ổn khi chỉ thắng kèo châu Á được 1/6 trận gần nhất. Trên sân nhà, Đồng Tháp cũng chỉ thắng được 2/7 trận vừa qua theo châu Á.
Trong khi đó, Đà Nẵng cũng đang trải qua giai đoạn khá bất ổn. Đội bóng này chỉ thắng kèo được 2/5 trận vừa qua theo châu Á. Tuy nhiên, trên sân khách, thành tích của Đà Nẵng ổn hơn khá nhiều khi chỉ thua kèo châu Á có 3/8 trận gần nhất. Do đó, có cơ hội dành cho Đà Nẵng trong chuyến đi vào miền nam này.

Tỷ lệ kèo Đồng Tháp vs Đà Nẵng

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (3/4:0): Với kèo chấp chủ nhà 3/4 trái, Đà Nẵng đã thắng kèo 4/6 trận gần nhất. Do đó, cửa trên đang sáng hơn vào lúc này.
Chọn: Đà Nẵng -3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 6/8 trận sân khách gần nhất của Đà Nẵng có tối đa 2 bàn được ghi. 15/20 trận gần nhất của Đà Nẵng cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Đồng Tháp 0-1 Đà Nẵng

Phong độ và thống kê đối đầu Đồng Tháp vs Đà Nẵng

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đồng Tháp
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Đà Nẵng
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Đồng Tháp vs Đà Nẵng
Đồng Tháp: Tuấn Mạnh, Quang Hùng, Thanh Long, Vinicius, Tuấn Cảnh, Anh Tỷ, Việt Cường, Olsen, Trung Hiếu, Tiến Linh, Rimario
Đà Nẵng: Văn Biểu, Pinto, Wilson, Anh Quang, Anh Tuấn, Ngọc Toàn, Văn Long, Đình Duy, Công Nhật, Lucao, Đức Lễ