Nhận định, soi kèo Dortmund vs Mainz, 2h30 ngày 20/12

Nhận định soi kèo Dortmund vs Mainz

Sau giai đoạn chơi ổn định, Dortmund lại bắt đầu cho thấy dấu hiệu bất ổn. Trong 4 trận gần nhất, Dortmund đã thua kèo châu Á tới 3 lần. Trên sân nhà, may thay, mọi thứ có vẻ ổn hơn với Dortmund. Cụ thể, đội bóng áo vàng đã thắng kèo châu Á 3/4 trận gần nhất. Tuy nhiên, thành tích đối đầu là một trở ngại lớn với Dortmund trong trận này.
Bên kia chiến tuyến, Mainz cũng cần cải thiện phong độ ngay lập tức. Vị trí thứ 17 biến Mainz trở thành một trong những ứng viên xuống hạng tiềm tàng. Trong 10 trận gần nhất, Mainz chỉ thắng kèo châu Á có 3 lần. Trên sân khách, Mainz cũng chỉ thắng kèo châu Á có 2 lần trong 10 trận. Do đó, chuyến đi xa này của Mainz lành ít dữ nhiều.

Tỷ lệ kèo Dortmund vs Mainz

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Trong 8 trận gần nhất tới sân Dortmund, Mainz đã thắng châu Á tới 7 lần. Với thành tích đối đầu tốt như vậy, Mainz rất tự tin sẽ tiếp tục gây bất ngờ.
Chọn: Mainz +1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 5/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 3 bàn được ghi. 6/9 trận vừa qua của Dortmund cũng có chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Dortmund 2-1 Mainz

Phong độ và thống kê đối đầu Dortmund vs Mainz

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dortmund
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mainz
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Dortmund vs Mainz
Dortmund (4-2-3-1): Kobel, Meunier, Hummels, Schlotterbeck, Bensebaini, Brandt, Can, Malen, Reus, Bynoe-Gittens, Fullkrug
Mainz (4-2-3-1): Batz, Costa, Van den Berg, Kohr, Mwene, Krauss, Papela, Gruda, Richter, Burkardt, Ajorque