Nhận định, soi kèo Dynamo Vologda vs Tekstilshchik Ivanovo, 19h ngày 13/9

Nhận định soi kèo Dynamo Vologda vs Tekstilshchik Ivanovo

Dynamo Vologda đang đứng thứ 10 trên BXH giải Hạng Hai Nga với chỉ 10 điểm sau 8 trận. Phong độ của Dynamo Vologda là cực tệ khi đã thua 4/5 trận gần nhất. Một sự đối lập hoàn toàn so với những gì họ từng thể hiện trước đó. Thật may là lần này Dynamo Vologda được trở lại sân nhà, nơi họ chỉ thua có 2/12 trận gần nhất, trong khi đã thắng tới 7.
Trong khi đó, Tekstilshchik Ivanovo có phong độ trái ngược hoàn toàn. Trong 9 trận gần nhất, Tekstilshchik Ivanovo không biết tới mùi thua. Vấn đề của Tekstilshchik Ivanovo là họ hòa quá nhiều, lên tới 6 trận. Riêng trên sân khách, Tekstilshchik Ivanovo đã hòa liên tiếp cả 4 trận gần nhất. Đáng nói, cả 4 trận đó đều kết thúc với tỷ số 1-1.

Tỷ lệ kèo Dynamo Vologda vs Tekstilshchik Ivanovo

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Dynamo Vologda đã thua kèo cả 6 trận gần nhất theo châu Á. Cùng với đó, cả 2 lần tiếp đón Tekstilshchik Ivanovo trên sân nhà, Dynamo Vologda cũng đều thua theo châu Á.
Chọn: Tekstilshchik Ivanovo 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 10/12 trận gần nhất của Dynamo Vologda có tối đa 2 bàn được ghi. 8/9 trận vừa qua của Tekstilshchik Ivanovo cũng chung kịch bản ít bàn thắng tương tự.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Dynamo Vologda 0-2 Tekstilshchik Ivanovo

Phong độ và thống kê đối đầu Dynamo Vologda vs Tekstilshchik Ivanovo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Dynamo Vologda
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Tekstilshchik Ivanovo
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
[bvlq_danh_muc]