Nhận định, soi kèo Edgeworth Eagles vs Western United, 16h30 ngày 9/8

Nhận định soi kèo Edgeworth Eagles vs Western United

Edgeworth Eagles hiển nhiên không được đánh giá cao bằng đại diện tới từ hạng đấu cao nhất nước Úc. Cùng với đó, phong độ của Edgeworth Eagles cũng chẳng khá khẩm gì cho cam khi chỉ thắng được 1/4 trận gần nhất. Ngay đến những đối thủ cùng hạng đấu mà Edgeworth Eagles cũng có thể thua tới 0-4 thì việc họ nắm chắc thất bại ở trận này không có gì lạ. Sân nhà đang là nơi Edgeworth Eagles bất bại 5 trận gần nhất nhưng khả năng cao mạch thăng hoa đó sẽ phải dừng lại sau hôm nay.
Western United đang đứng thứ 7 ở giải ngoại hạng úc. Phong độ của Western United cũng khá thất thường khi chỉ thắng 2/5 trận gần nhất. Tuy nhiên, Western United đá sân khách rất tốt khi thắng tới 4 và chỉ thua 1 trong 6 trận gần nhất. Quan trọng hơn cả, đẳng cấp của Western United cao vượt trội đối thủ nên vô cùng tự tin trong chuyến hành quân này.

Tỷ lệ kèo Edgeworth Eagles vs Western United

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (2:0): Edgeworth Eagles chỉ thắng kèo 1/5 trận gần nhất.  Trên sân nhà, Edgeworth Eagles cũng chỉ thắng châu Á 2/7 trận vừa qua. Trong khi đó, Western United thắng châu Á 6/9 trận gần nhất.
Chọn: Western United -2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/2): 6/8 trận gần nhất của Edgeworth Eagles có tối đa 3 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản ở 6/7 trận gần nhất của Western United.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3 1/2

Dự đoán tỷ số: Edgeworth Eagles 0-3 Western United

Phong độ và thống kê đối đầu Edgeworth Eagles vs Western United

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Edgeworth Eagles
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Western United
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội