Nhận định, soi kèo Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg, 21h30 ngày 25/2

Nhận định Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg

Eintracht Frankfurt tại sân chơi quốc nội Bundesliga tính ra thua có 1/5 vòng mới nhất nhưng lại có tới 3/4 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa (trong đó 2 trận họ còn được đánh giá cao hơn) nên cũng chẳng thể xem đây là thành tích ổn được. Tình trạng tương tự cũng đang xảy ra trên sân nhà Deutsche Bank Park.

Phái bên kia, VfL Wolfsburg đã 7 trận liên tiếp ở sân chơi ở VĐQG Đức không được tận thưởng cảm giác chiến thắng nhưng chỉ 2 trong số đó khép lại với nỗi buồn phơi áo. Ngoài ra, Wolfsburg không thua đã có thể xem là thành công vì vừa phải làm khách vừa bị nhìn nhận yếu hơn giới cầm cân nảy mực đánh giá ở chiếu dưới +1/4. Nhưng mức như vậy được xem là khá “ngon ăn” dành cho VfL Wolfsburg bởi dù sao thì vào lúc này họ kém đội chủ nhà đến gần chục điểm trên BXH.

Soi kèo Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg 

Soi kèo Châu Á Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg

Eintracht Frankfurt đang thi đấu thiếu an toàn tại sân nhà, với mức chấp -1/4 dành cho họ không phải kênh đầu tư lý tưởng. Bởi 2/3 trận có cùng tỷ lệ, họ đều để thua kèo châu Á. Ngược lại thì VfL Wolfsburg chỉ thua kèo tỷ lệ châu Á duy nhất 1 lần sau 6 chuyến du đấu vừa qua, trong đó mang về lợi nhuận tới 4 lần.

Lựa chọn: VfL Wolfsburg +1/4

Soi kèo tài xỉu Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg

Chỉ tính riêng ở 5 trận bất bại hiện tại của VfL Wolfsburg trước Eintracht Frankfurt thì có tới 4 trận khép lại với tối đa 2 tình huống lưới rung. Song ở 4/6 lần ra sân mới đây của đội chủ nhà cùng với 5/6 lần ra quân mới nhất của VfL Wolfsburg (tính tại giải VĐQG), không có nhiều bàn thắng.

Lựa chọn: Xỉu 2 1/2

Phong độ, lịch sử đối đầu Eintracht Frankfurt vs VfL Wolfsburg

Bảng xếp hạng

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ:  Eintracht Frankfurt 0-0 VfL Wolfsburg