Nhận định, soi kèo Fiorentina vs Empoli, 1h45 ngày 24/10

Nhận định soi kèo Fiorentina vs Empoli

Phải tham dự cả đấu trường châu Âu khiến lực lượng của Fiorentina bị chia rẽ quá nhiều. Tuy nhiên, rất đáng khen là trong thời kỳ khó khăn này, Fiorentina vẫn đang thi đấu rất tốt. Cụ thể, Fiorentina chỉ thua kèo châu Á có 2/7 trận gần nhất. Trên sân nhà, thành tích của Fiorentina là khả quan khi thắng kèo 3/4 trận vừa qua.
Empoli cũng đang có dấu hiệu trở lại. Sau chuỗi 6 trận thua kèo liên tiếp đầu mùa, Empoli đã thắng kèo 3/4 trận gần nhất. Tuy nhiên, trên sân khách, Empoli vẫn lộ nguyên hình là một đội bóng yếu bóng vía. Cụ thể, Empoli đã thua kèo 7/8 trận sân khách gần nhất theo châu Á. Cửa tạo nên bất ngờ của Empoli ở trận này vì thế quá nhỏ.

Tỷ lệ kèo Fiorentina vs Empoli

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Bất chấp Fio có thành tích đối đầu không tốt trước Empoli nhưng phong độ đôi bên quá lệch. Với kèo được chấp 1 1/4 trái trên sân khách thế này, Empoli cũng đã thua kèo 3/5 trận vừa qua.
Chọn: Fiorentina -1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 6/8 trận vừa qua của Empoli cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Fiorentina 2-0 Empoli

Phong độ và thống kê đối đầu Fiorentina vs Empoli

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Fiorentina
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Empoli
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Fiorentina vs Empoli
Fiorentina (4-2-3-1): Terracciano; Kayode, Milenkovic, Martinez, Parisi; Arthur, Duncan; Gonzalez, Bonaventura, Brekalo; Nzola.
Empoli (4-3-1-2): Berisha; Ebuehi, Walukiewicz, Luperto, Cacace; Marin, Grassi, Maleh; Baldanzi; Caputo, Cancellieri.