Nhận định, soi kèo Frosinone vs Pisa, 22h45 ngày 11/8

Nhận định soi kèo Frosinone vs Pisa

Frosinone là đội đã thăng hạng lên Serie A trong mùa này. Chính vì thế, họ đương nhiên được đánh giá nhỉn hơn Pisa – đối thủ vẫn phải ở lại giải đấu hạng hai Italia. Phong độ của Frosinone cũng là cực ổn khi đang có mạch bất bại kéo dài 11 trận. Đặc biệt, trên sân nhà, Frosinone cũng không biết thua suốt 7 trận vừa qua. Chính vì thế, Frosinone có sự tự tin rất lớn sẽ giành vé vào vòng 2 cúp quốc gia Italia.
Pisa không có sự chuẩn bị quá tốt cho mùa giải mới. Cộng thêm cả giai đoạn cuối mùa trước thì Pisa chỉ thắng vỏn vẹn có 2/11 trận vừa qua. Trên sân khách, Pisa thi đấu thảm họa khi không thắng cả 6 trận gần nhất. Đáng nói, họ không giữ sạch lưới ở cả 4 trận đi xa nhà vừa qua. Chính lý do đó khiến niềm tin đặt vào Pisa ở trận này là cực thấp.

Tỷ lệ kèo Frosinone vs Pisa

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Frosinone thắng kèo đối đầu 4/6 trận gần nhất gặp Pisa. Thêm vào đó, Frosinone thắng kèo 5/8 trận gần nhất theo châu Á.
Chọn: Frosinone -3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản ở 5/6 trận vừa qua của Frosinone.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Frosinone 2-1 Pisa

Phong độ và thống kê đối đầu Frosinone vs Pisa

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Frosinone
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Pisa
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội