Nhận định, soi kèo Fujieda vs ThespaKusatsu, 15h ngày 14/10

Nhận định soi kèo Fujieda vs ThespaKusatsu

Sau giai đoạn thi đấu bết bát, Fujieda đang cho thấy dấu hiệu trở lại mạnh mẽ tại thánh địa của mình. Cụ thể, Fujieda đã thắng kèo 2/8 trận gần nhất theo châu Á trên sân nhà. Còn trên mọi sân đấu, Fujieda đã thắng kèo 4/5 trận vừa qua. Chính vì lý do đó mà Fujieda vẫn được đánh giá là cửa trên dù đang có thứ hạng thấp hơn hẳn ThespaKusatsu.
Trong khi đó, ThespaKusatsu có phong độ xuất sắc hơn nhiều. Đây chính là cái tên được lòng nhà đầu tư nhất ở giải Hạng Hai Nhật Bản. Cụ thể, trong 17 trận gần nhất trên mọi đấu trường, ThespaKusatsu thắng kèo châu Á tới 15 lần. Trên sân khách, ThespaKusatsu cũng đã thắng kèo 5/7 trận gần nhất. Chỉ có chút lấn cấn là 2 trận gần nhất của ThespaKusatsu đều thua.

Tỷ lệ kèo Fujieda vs ThespaKusatsu

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Cần đặc biệt đề phòng với ThespaKusatsu khi ở 2 trận gần nhất được chủ nhà chấp 1/4 trái, ThespaKusatsu đều thua kèo. Trong khi đó, Fujieda lại rất có duyên với kèo chấp đó.
Chọn: Fujieda -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 3/4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 7/11 trận sân nhà gần nhất của Fujieda cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Fujieda 1-0 ThespaKusatsu

Phong độ và thống kê đối đầu Fujieda vs ThespaKusatsu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Fujieda
+ Thống kê 10 trận gần nhất của ThespaKusatsu
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Fujieda vs ThespaKusatsu
Fujieda: Kitamura, Hisadomi, Kawashima, Ogasawara, Suzuki, Mizuno, Yokoyama, Enomoto, Nishiya, Chaves, Yamura.
Thespakusatsu: Kushibiki, Kawakami, Sakai, Shirowa, Nakashio, Sato, Amagasa, Kazama, Kawamoto, Takagi, Hiramatsu.