Nhận định, soi kèo Genoa vs Verona, 2h45 ngày 11/11

Nhận định soi kèo Genoa vs Verona

Genoa đang trong trạng thái rất khát điểm để có thể leo lên nửa trên BXH. Những trận đấu gặp đối thủ yếu hơn trên sân nhà là cơ hội rất tốt để Genoa tích lũy. Tuy nhiên, phong độ của Genoa đang không ổn. Genoa chỉ thắng kèo được 1/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Genoa cũng chỉ thắng kèo có 3/7 trận vừa qua theo châu Á. Tuy nhiên, Genoa có ưu thế là thành tích đối đầu rất tốt với Verona.
Verona cũng đang trọng trạng thái bất ổn. Việc tích lũy điểm số của Verona gặp muôn vàn khó khăn khi mới chỉ giành được 1 điểm trong 8 trận gần nhất. Verona đã thua kèo 4/5 trận vừa qua theo châu Á. Trên sân khách, Verona cũng chỉ thắng kèo có 4/11 trận vừa qua. Do đó, chuyến đi xa này của Verona lành ít dữ nhiều.

Tỷ lệ kèo Genoa vs Verona

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Trong 7 trận gần nhất tới sân của Genoa, Verona đều không thắng kèo châu Á. Do đó, cửa trên là cửa an toàn nhất lúc này.
Chọn: Genoa -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): 4/5 trận gần nhất của Genoa có tối đa 2 bàn được ghi. 5/7 trận sân khách vừa qua của Verona cũng chung kịch bản tương tự.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2

Dự đoán tỷ số: Genoa 1-0 Verona

Phong độ và thống kê đối đầu Genoa vs Verona

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Genoa
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Verona
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Genoa vs Verona
Genoa (3-5-2): Martinez; De Winter, Dragusin, Vasquez; Sabelli, Frendrup, Badelj, Strootman, Haps; Malinovskyi, Gudmundsson.
Verona (3-5-2): Montipo; Magnani, Hien, Terracciano; Faraoni, Duda, Lazovic, Hongla, Doig; Duric, Bonazzoli.