Nhận định, soi kèo Getafe vs Valencia, 3h ngày 9/12

Nhận định soi kèo Getafe vs Valencia

Với sự bổ sung Greenwood, Getafe đang thi đấu rất bay trong mùa này. Hiện tại, Getafe đang đứng thứ 9, ngay trên đầu Valencia. Trong 7 trận gần nhất, Getafe chỉ thua kèo châu Á có 2 lần mà thôi. Trên sân nhà, Getafe thực sự là một cái tên uy tín khi chỉ thua kèo có 1/8 trận gần nhất. Nhìn chung, niềm tin vào Getafe ở trận này là rất lớn.
Trong khi đó, Valencia đã thua kèo châu Á cả 4 trận gần nhất. Đây là thành tích đi xuống thảm hại nếu so với mạch 5 chiến thắng kèo trước đó của Valencia. Trên sân khách, Valencia cũng chỉ thắng kèo có 3/9 trận gần nhất. Do đó, niềm tin của giới đầu tư dành cho Valencia ở trận này là không nhiều.

Tỷ lệ kèo Getafe vs Valencia

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Với kèo hòa được thua trên sân khách, Valencia đã không thắng cả 4 trận gần nhất. Chính vì thế, cửa Getafe an toàn hơn.
Chọn: Getafe 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): 5/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được. 5/7 trận sân nhà vừa qua của Getafe cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2

Dự đoán tỷ số: Getafe 1-0 Valencia

Phong độ và thống kê đối đầu Getafe vs Valencia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Getafe
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Valencia
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Getafe vs Valencia
Getafe (3-4-3): Soria; Dakonam, Alvarez, Alderete; Damian, Maksimovic, Milla, Salguero; Oscar, Mayoral, Greewood
Valencia (4-4-2): Mamardashvili; Correia, Mosquera, Paulista, Gasiorowski; Foulquier, Moreno, Pepelu, Perez; Duro, Lopez