Nhận định, soi kèo Gold Coast Knights vs Peninsula Power, 16h30 ngày 8/9

Nhận định soi kèo Gold Coast Knights vs Peninsula Power

Gold Coast Knights đang đứng đầu BXH với 48 điểm sau 22 vòng đấu. Đương nhiên, chức vô địch đang nằm chắc trong tay Gold Coast Knights khi khoảng cách vói nhóm bám đuổi lên tới 10 điểm. Việc phải gặp một đối thủ cũng đã hết động lực như Peninsula cũng là một tín hiệu đáng mừng cho Gold Coast Knights. Trong 8 trận gần nhất, Gold Coast Knights chỉ thua có 1 mà thôi. Trên sân nhà, Gold Coast Knights cũng chỉ thua 1/6 trận vừa qua.
Peninsula Power thì đang thăng hoa bất ngờ. Sau chuỗi trận chơi khá nhạt ở trước tháng 8, Peninsula Power đang trở lại mạnh mẽ với 4 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, toàn bộ các đối thủ của Peninsula Power đều là đội ở nửa dưới BXH nên rất khó lấy làm thước đo. Dẫu sao, cơ sở cho Peninsula Power tự tin là việc họ đã bất bại 13 trận gần nhất trên sân khách.

Tỷ lệ kèo Gold Coast Knights vs Peninsula Power

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Trên sân Gold Coast, cửa trên giành thắng lợi ở 8/10 trận đối đầu gần nhất. Đó là lý do mà lựa chọn cửa Gold Coast Knights sẽ an toàn hơn nhiều.
Chọn: Gold Coast Knights -1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 8/11 trận gần nhất của Gold Coast Knights chứng kiến tối đa 3 bàn được ghi. 8/10 trận sân khách vừa qua của Peninsula Power cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Gold Coast Knights 2-0 Peninsula Power

Phong độ và thống kê đối đầu Gold Coast Knights vs Peninsula Power

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gold Coast Knights
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Peninsula Power
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội