Nhận định, soi kèo Gouna vs ENPPI, 21h ngày 25/12

Nhận định soi kèo Gouna vs ENPPI

Gouna dù chỉ đứng thứ 7 trên BXH giải Ai Cập nhưng đang là cái tên thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhất khu vực này. Phong độ của Gouna là quá tuyệt vời khi thắng kèo châu Á cả 6 trận gần nhất. Nhìn xa hơn, Gouna chỉ thua kèo có 1/9 trận vừa qua. Trên sân nhà, mọi thứ cũng rất ổn định khi Gouna thắng kèo châu Á 5/7 trận gần nhất. Do đó, Gouna cực kỳ tự tin khi tiếp đón ENPPI.
ENPPI có nhiều vấn đề để lo lắng cho chuyến đi xa này. Trong 11 trận gần nhất, ENPPI chỉ thắng kèo châu Á được 4 lần. Đáng nói nhất, đi khách là điểm yếu cố hữu của ENPPI kéo dài từ mùa trước tới tận bây giờ. Cụ thể, ENPPI chỉ thắng kèo châu Á được 1/10 trận vừa qua. Nhìn chung, cơ hội gây bất ngờ của ENPPI trong trận này là không cao.

Tỷ lệ kèo Gouna vs ENPPI

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): ENPPI có thói quen gây khó dễ trên sân Gouma nhưng vào lúc này, khi mà khả năng đá sân khách của ENPPI quá hạn chế, truyền thống có thể bị thay đổi. Hơn nữa, ENPPI chỉ thắng kèo có 1/6 trận vào kèo được chấp 1/4 trái trên sân khách.
Chọn: Gouna -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): 6/9 trận sân khách gần nhất của ENPPI có tối đa 2 bàn được ghi. 5/6 trận sân nhà gần nhất của Gouna cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2

Dự đoán tỷ số: Gouna 1-0 ENPPI

Phong độ và thống kê đối đầu Gouna vs ENPPI

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gouna
+ Thống kê 10 trận gần nhất của ENPPI
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Gouna vs ENPPI
Gounah: Masoud, Mahmoud, Hossam, Abdelrasoul, Abady, Jatta, Emmanuel, Shousha, Magdy, Belhadji, Moka.
ENPPI: Samir, Dowidar, Hamed, Kalosha, Sebiha, Fawzi, Youssef, Naser, Hamdi, Hawash, Kabou.