Nhận định, soi kèo Granada vs Cádiz, 23h ngày 3/1

Nhận định soi kèo Granada vs Cádiz

Đây là trận chiến của 2 đội đang trốn chạy khỏi vị trí xuống hạng. Granada đang đứng thứ 19 còn đối thủ xếp thứ 17. Phong độ của Granada là vô cùng thê thảm khi chỉ thắng kèo có 2/9 trận gần nhất theo châu Á. Nhìn xa hơn, Granada chỉ thắng kèo châu Á có 4/20 trận vừa qua. Trên sân nhà, Granada cũng chỉ thắng kèo có 2 trận trong mùa này theo châu Á. Rõ ràng, sân chơi La Liga đang là quá sức với năng lực của Granada.
Trong khi đó, dù không hơn Granada nhiều điểm nhưng phong độ của Cádiz lại tốt hơn rất nhiều. Tính ra, Cádiz chỉ thua kèo châu Á có 1/6 trận gần nhất. Trên sân khách, Cádiz thậm chí đã thắng 4/5 trận vừa qua. Nhìn chung, Cádiz đang có phong độ và tinh thần cao, họ không ngán bất cứ một sân đấu nào lúc này, nhất là khi có thành tích khá tốt tại Granada.

Tỷ lệ kèo Granada vs Cádiz

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Trong 5 lần gần nhất tới sân của Granada, Cádiz thắng kèo tới 4 lần. Do đó, cửa dưới đang sáng hơn lúc này.
Chọn: Cádiz +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 7/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 5/7 trận vừa qua của Granada cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Granada 1-1 Cádiz

Phong độ và thống kê đối đầu Granada vs Cádiz

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Granada
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cádiz
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Granada vs Cádiz
Granada: Ferreira; Sanchez, Miquel, Torrente, Neva; Gumbau, Ruiz; Uzuni, Villar, Zaragoza; Boye.
Cadiz: Ledesma; Carcelen, Fali, Chust, Pires, Navarro, Fernandez, Alcaraz, Sobrino; Ramos, Gomez.