Nhận định, soi kèo HAGL vs Hà Nội, 17h ngày 27/12

Nhận định soi kèo HAGL vs Hà Nội

Cả 2 đại gia của bóng đá nội đều đang gặp khó khăn mùa này. Sau 7 trận, HAGL mới chỉ giành được 2 điểm và xếp bét bảng. Họ đang đứng trước nguy cơ xuống hạng rất cao. Trong khi đó, đội bóng thủ đô có 10 điểm và đứng ở giữa BXH. Phong độ của HAGL là siêu tệ khi không thắng kèo cả 6 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, HAGL cũng không thắng kèo 5 trận gần nhất.

Trong khi đó, Hà Nội dù sao cũng đang cho thấy sự cố gắng cải thiện tình hình. Theo đó, Hà Nội cũng chỉ thua kèo châu Á có 2/8 trận gần nhất. Trên sân khách, Hà Nội cũng chỉ thua kèo châu Á 1/5 trận gần nhất. Nhìn chung, cơ hội dành cho Hà Nội ở chuyến đi tới Phố Núi là rất nhiều.

Tỷ lệ kèo HAGL vs Hà Nội

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (3/4:0): Với kèo được chấp 3/4 trái trên sân nhà, HAGL chỉ thắng kèo có 2/8 trận gần nhất. Nhìn chung, cửa Hà Nội đang cao hơn hẳn lúc này.

Chọn: Hà Nội -3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 5/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân HAGL có tối đa 2 bàn. 7/9 trận sân nhà gần nhất của HAGL cũng chung kịch bản.

Thức Khuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: HAGL 0-2 Hà Nội

Phong độ và thống kê đối đầu HAGL vs Hà Nội

+ Thống kê 10 trận gần nhất của HAGL

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hà Nội

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến HAGL vs Hà Nội
HAGL: Vũ Hải, Văn Sơn, Jairo, A Hoàng, Bảo Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Ngọc Quang, Quang Nho, Thanh Sơn, Jhon Cley.
Nội: Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Hùng Dũng, Văn Xuân, Văn Nam, Hai Long, Almeida Antonio, Văn Quyết, Tuấn Hải, Pereira Junior, Tagueu.